Nôn ra máu trên sóng livestream, thành viên SNH48 bất ngờ thông báo bị ung thư

Sự việc xảy ra quá bất ngờ khiến Lưu Lệ Thiên - thành viên SNH48 cùng bạn bè và người hâm mộ của cô không kìm nén được sự hụt hẫng, buồn bã.

14/05/2021 16:32

Cách đây vài ngày, khi đang livestream trò chuyện cùng người hâm mộ, Lưu Lệ Thiên - thành viên nhóm nhạc SNH48 bất ngờ nôn ra máu. Trong livestream, cô tỏ vẻ đau đớn và một lúc sau nôn ra máu. Khi sự việc đến bất ngờ, cô đã nhanh chóng tắt livestream và được đưa đi bệnh viện ngay sau đó.

Lưu Lệ Thiên nôn ra máu trên sóng livestream

Lưu Lệ Thiên nôn ra máu trên sóng livestream

Không lâu sau đó, Lưu Lệ Thiên trên trang cá nhân của mình đã nói đến chuyện này và nhanh chóng tiết lộ với người hâm mộ rằng cô đang bị ung thư. Nữ ca sĩ được chẩn đoán mắc bệnh myxoid liposarcoma - một loại ung thư hiếm gặp xảy ra trong xương hoặc các mô mềm quanh xương.

Đáng buồn hơn, cả mẹ cô cũng mắc phải căn bệnh tương tự. Lưu Lệ Thiên chia sẻ: 'Gia đình tôi chỉ có 2 người, và cả hai người đều là bệnh nhân'.

Lưu Lệ Thiên

Lưu Lệ Thiên

Sự việc xảy ra quá nhanh chóng và bất ngờ nên người hâm mộ của Lưu Lệ Thiên rất xót thương cho cô và gia đình. Không ai nghĩ được rằng, cô gái chỉ mới 21 tuổi đã phải đối đầu với căn bệnh hiểm ác này.

Lưu Lệ Thiên sinh năm 2000, cô là thành viên của nhóm nhạc SNH48 - nhóm nhạc chị em của AKB48 nhưng chưa có nhiều hoạt động. Phải đến đầu năm nay, cô mới chính thức được chú ý khi tham gia chương trình 2021 với Team SII của SNH48, gala Lễ hội mùa xuân của Đài truyền hình vệ tinh Trùng Khánh.

Lưu Lệ Thiên và nhóm SNH48 trong buổi trình diễn của mình

Lưu Lệ Thiên và nhóm SNH48 trong buổi trình diễn của mình
Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều