NÓNG: BLACKPINK bị ghép mặt vào loạt video phim 'con heo', fan toàn thế giới đồng loạt kêu gọi YG giải quyết

Các cô nàng BLACKPINK không phải những nạn nhân duy nhất của 'trò bẩn' này.

13/01/2021 12:42

Từ đêm qua tới sáng nay (13/1), trên mạng xã hội xuất hiện vô số những đoạn video khiêu dâm, hình ảnh nhạy cảm ghép hình khuôn mặt của các thành viên viên trong BLACKPINK.

Từ Lisa, Jisoo, Rosé cho tới Jennie đều bị gắp mặt vào những video khiêu dâm thô tục. Điều này khiến cộng đồng mạng, đặc biệt là người hâm mộ BLACKPINK trên toàn thế giới vô cùng bức xúc.

Dù biết đây đều là những hình ảnh ghép nhưng do việc các đoạn video được chỉnh sửa quá mức chân thật gây ra ảnh hưởng không nhỏ tới danh tiếng của các thành viên BLACKPINK. Người hâm mộ BLACKPINK trên toàn thế giới đang yêu cầu YG Entertainment - công ty chủ quản phải đứng ra giải quyết để bảo vệ quyền lợi và danh tiếng cho các thần tượng.

NÓNG: BLACKPINK bị ghép mặt vào loạt video phim 'con heo', fan toàn thế giới đồng loạt kêu gọi YG giải quyết 0

Thực tế, BLACKPINK không phải những người duy nhất trở thành nạn nhân của Deepfakes, Trước đó, có rất nhiều ngôi sao nổi tiếng Hollywood hay những doanh nhân và chính trị gia người Mỹ đều trở thành nạn nhân của trò ghép mặt lên video khiêu dâm thế này. Điều này gây ảnh hưởng không nhỏ tới danh tiếng cũng như nhân phẩm của những người nổi tiếng.

Nguồn: Twitter

Theo Hà/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều