Nóng: Công ty đại diện chính thức khởi kiện và xác nhận Nancy (Momoland) bị phát tán ảnh thay đồ tại sự kiện AAA ở Việt Nam

Đại diện MLD - công ty chủ quản của Nancy cho biết sẽ khởi kiện những kẻ phát tán ảnh chụp lén Nancy.

11/01/2021 15:37

Hôm qua (11/1), cộng đồng fan hâm mộ Kpop náo loạn trước thông tin những hình ảnh Nancy trong phòng thay đồ đã bị phát tán. Điều đáng nói, những tấm ảnh này đã được photoshop với mục đích vô cùng ác ý.

Nóng: Công ty đại diện chính thức khởi kiện và xác nhận Nancy (Momoland) bị phát tán ảnh thay đồ tại sự kiện AAA ở Việt Nam 0

Theo xác định, đây là nhũng bức ảnh được chụp tại hậu trường Lễ trao giải AAA 2019 tại Việt Nam. Sau đó, những bức ảnh này đã bị chia sẻ lan tràn trên mạng xã hội.

Ngay sau khi có thông tin, rất đông fan hâm mộ Kpop đã cùng kêu gọi trend hashtag và gửi email tới công ty quản lý của Nancy là MLD Entertainment yêu cầu có hành động bảo vệ nữ thần tượng.

Sau 1 ngày tìm hiểu, phía MLD đã chính thức thông báo rằng họ sẽ có hành động pháp lý chống lại hành vi tội phạm tình dục, phát tán nội dung đồi trụy và vi phạm quyền riêng tư.

Hiện tại, đại diện AAA cho biết đang làm việc với công ty chủ quản của Nancy là MLD cũng như các cơ quan đại diện pháp luật tại Việt Nam và Hàn Quốc để điều tra làm rõ hành động này.

Theo Chan Soo/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều