#Phi Nhung bị tố chèn ép con nuôi

NÓNG: Hồ Văn Cường xin lỗi Phi Nhung, tố fan ruột 6 năm 'cấu kết' với người khác công kích mẹ nuôi

Nam ca sĩ và gia đình cũng hy vọng cơ quan chức năng sẽ vào cuộc, làm sáng tỏ vụ việc.

10/06/2021 10:44

Thời gian vừa qua, mạng xã hội xôn xao thông tin Hồ Văn Cường 'tố xấu' mẹ nuôi Phi Nhung thông qua một loạt tin nhắn được công khai bởi hacker có tiếng nọ. Mới đây, nam ca sĩ chính thức lên tiếng về ồn ào này.

Thông qua đoạn clip, Hồ Văn Cường khẳng định các thông tin xuất hiện trên MXH là hoàn toàn sai sự thật. Người cung cấp thông tin sai lệch là một fan đã theo chân anh 6 năm chứ không phải chị ruột nào. Anh cũng cúi đầu xin lỗi khán giả và mẹ nuôi vì đã tin tưởng theo lời 'người xấu', gây ra những hậu quả như hôm nay.

NÓNG: Hồ Văn Cường xin lỗi Phi Nhung, tố fan ruột 6 năm 'cấu kết' với người khác công kích mẹ nuôi 0

'Hôm nay bên cạnh con có mẹ đẻ và cha đẻ của con. Con muốn lên tiếng để xác nhận với mọi người về những thông tin về con và mẹ Nhung trên mạng xã hội là hoàn toàn sai sự thật. Theo con biết thì có 1 chị fan của con và con đã quen chị đó 6 năm. Chị ấy đã mạo danh là chị gái ruột của con để liên hệ với 1 anh IT để liên kết, tiết lộ những thông tin công kích mẹ Phi Nhung và gia đình của con.

Hiện tại con vẫn chưa nhận được sự hồi đáp từ chị N.N.L - hiện tại đang sinh sống tại Bình Dương. Con mong quý cơ quan, chính quyền có thể giúp con làm sáng tỏ sự việc này. Bên cạnh đó, con muốn gửi lời xin lỗi đến mẹ Nhung và bố mẹ của con vì thời gian qua con đã nghe lời người xấu tác động, làm ảnh hưởng tới mẹ Nhung. Con thành thật xin lỗi tất cả mọi người'.

Clip: Hồ Văn Cường xin lỗi Phi Nhung và khán giả

'Qua sự việc lần này, con rút ra bài học là mình không nên tin vào những lời xúi giục của người khác mà tổn hại đến gia đình của mình', Hồ Văn Cường chia sẻ.

Mặt khác, Hồ Văn Cường và gia đình cũng hy vọng cơ quan chức năng sẽ sớm vào cuộc và làm sáng tỏ vụ việc.

NÓNG: Hồ Văn Cường xin lỗi Phi Nhung, tố fan ruột 6 năm 'cấu kết' với người khác công kích mẹ nuôi 1

Trước đó - vào ngày 9/6, nhiều tin nhắn được cho là giữa Hồ Văn Cường và chị gái ruột đã bị một 'anh IT' tung lên mạng xã hội, kèm theo chia sẻ rằng nam ca sĩ đang bị Phi Nhung giam lỏng, đe dọa và bóc lột để kiếm tiền. 

Tuy nhiên, trả lời với báo Thanh Niên, Hồ Văn Cường cho biết đây đúng là tin nhắn của anh, nhưng không phải với chị ruột nào mà là với một khán giả đã quen thân nhiều năm. Loạt tin nhắn này đã có từ vài tháng trước, khi Hồ Văn Cường đang gặp áp lực nặng nề nên đã có những lời không hay với mẹ nuôi. 

Tuy nhiên, sau đó thì mâu thuẫn giữa anh và Phi Nhung cũng được giải quyết khi hai mẹ con 'tâm bình khí hòa', ngồi lại trò chuyện để tìm hiểu bản thân đã sai ở đâu và sửa đổi.

Gia đình Hồ Văn Cường đã trình báo cơ quan chức năng, hòng lôi người đứng sau vụ việc ra ánh sáng.

Gia đình Hồ Văn Cường đã trình báo cơ quan chức năng, hòng lôi người đứng sau vụ việc ra ánh sáng.
Theo Sayanee/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều