#Scandal tình dục của Ngô Diệc Phàm

NÓNG: Phạm Băng Băng, Tỉnh Bách Nhiên báo cảnh sát gấp khi dính vào scandal hiếp dâm của Ngô Diệc Phàm

Không chỉ có Phạm Băng Băng, cả Tỉnh Bách Nhiên cũng vướng vào bê bối liên quan đến nam nghệ sĩ Ngô Diệc Phàm.

04/08/2021 07:14

Trang BJH đưa tin, tối ngày 3/8, trên MXH bất ngờ xuất hiện tin đồn Phạm Băng Băng cũng là nhân vật vướng vào scandal tình dục rúng động của Ngô Diệc Phàm. Thông tin này khiến cho công chúng hoang mang tột độ, điều đáng nói, cả 2 nghệ sĩ có mối quan hệ khá thân thiết khi từng cùng tham gia 1 show truyền hình.

NÓNG: Phạm Băng Băng, Tỉnh Bách Nhiên báo cảnh sát gấp khi dính vào scandal hiếp dâm của Ngô Diệc Phàm 0

Tuy nhiên, ngay trong đêm, phía đại diện của Phạm Băng ngay lập tức đã đăng tải bài viết phủ nhận tin đồn, đồng thời tuyên bố họ đã báo gấp với cảnh sát về vụ việc trên. Ngoài ra, fandom của nữ diễn viên họ Phạm cũng đã tuyên bố: 'Hy vọng rằng netizen sẽ xử lý thông tin chưa kiểm chứng 1 cách hợp lý, chống lại tin đồn trên mạng, không tin tưởng hoặc tung tin thất thiệt'.

NÓNG: Phạm Băng Băng, Tỉnh Bách Nhiên báo cảnh sát gấp khi dính vào scandal hiếp dâm của Ngô Diệc Phàm 1

Phía Phạm Băng Băng lên tiếng ngay và luôn trước tin đồn

Phía Phạm Băng Băng lên tiếng ngay và luôn trước tin đồn

Cùng chung cảnh ngộ với Phạm Băng Băng, Tỉnh Bách Nhiên cũng là cái tên bị réo gọi trong buổi tối ngày 3/8. Nam diễn viên bị đồn thổi sử dụng ma tuý và dính líu tới scandal của Ngô Diệc Phàm. Nhanh nhẹn chẳng kém gì nữ hoàng họ Phạm, studio của Tỉnh Bách Nhiên tuyên bố họ đã báo luật sư và cảnh sát gấp về vụ việc.

NÓNG: Phạm Băng Băng, Tỉnh Bách Nhiên báo cảnh sát gấp khi dính vào scandal hiếp dâm của Ngô Diệc Phàm 3

NÓNG: Phạm Băng Băng, Tỉnh Bách Nhiên báo cảnh sát gấp khi dính vào scandal hiếp dâm của Ngô Diệc Phàm 4

Quả thật, sau khi scandal của Ngô Diệc Phàm nổ ra, có rất nhiều nghệ sĩ bất ngờ vướng liên luỵ. Dân tình đều đang vô cùng sốt ruột và quan tâm tới tình tiết liên quan, tuy nhiên các ngôi sao cần tỉnh táo và có động thái quyết liệt để bảo vệ mình trước làn sóng tin đồn.

Nguồn: Weibo, Sina

>> Xem thêm: Lộ chi tiết buổi thẩm vấn của Ngô Diệc Phàm với cảnh sát: Liên tục gào khóc, kể 'bí mật showbiz' đến chục trang tài liệu

Theo Kylie/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều