#Sao Việt vướng lùm xùm từ thiện

NÓNG: Thủy Tiên - Công Vinh dời lịch sao kê xuống 15h, tiết lộ có 18.000 trang sao kê

Theo như đã hẹn, chiều nay, Thủy Tiên - Công Vinh đã đến ngân hàng Vietcombank để sao kê.

17/09/2021 14:25

Xuất hiện tại ngân hàng vào lúc khoảng 14h hôm nay, Thủy Tiên và Công Vinh ăn mặc khá dản dị. Nữ ca sĩ diện một chiếc váy màu trắng và tóc để xõa.

Theo như lời hẹn trước đó, cặp đôi sẽ tiến hành livestream 'Mang sao kê ra trước công chúng' vào lúc 14h chiều 17/9.

Tuy nhiên theo thông báo mới nhất từ cặp đôi, lịch livestream sẽ dời xuống 15h cùng ngày. Đồng thời Thủy Tiên - Công Vinh cũng tiết lộ có tới 18.000 trang sao kê cho số tiền gần 178 tỷ đồng mà cặp đôi kêu gọi được.

Ngay khi vừa xuất hiện cùng với Thủy Tiên - Công Vinh, luật sư của vợ chồng nữ ca sĩ đã chia sẻ với các phóng viên: 'Các thông tin chính thức của ngày hôm nay mình sẽ ra thông cáo báo chí. Thông cáo này sẽ đứng tên của văn phòng luật sư và mình sẽ gửi cho tất cả các bạn. Tí nữa các bạn đưa cho mình địa chỉ email, ngay lập tức mình sẽ gửi thông cáo báo chi cho các bạn ngay khi thực hiện xong. Ở trên đó có địa chỉ mail để mọi người hỏi các câu hỏi liên quan'. 

NÓNG: Thủy Tiên - Công Vinh dời lịch sao kê xuống 15h, tiết lộ có 18.000 trang sao kê 0

NÓNG: Thủy Tiên - Công Vinh dời lịch sao kê xuống 15h, tiết lộ có 18.000 trang sao kê 1

NÓNG: Thủy Tiên - Công Vinh dời lịch sao kê xuống 15h, tiết lộ có 18.000 trang sao kê 2

Thủy Tiên - Công Vinh đã đến ngân hàng

Thủy Tiên - Công Vinh đã đến ngân hàng

Hiện tại phía trước cổng ngân hàng, một số người dân hiếu kỳ, báo chí và các YouTuber đã có mặt để chờ đợi giây phút cặp đôi tiến hành sao kê.

Hiện tại, mọi giao dịch tại ngân hàng Vietcombank nơi Thủy Tiên - Công Vinh tiến hành sao kê vẫn diễn ra bình thường. Người dân khi đến đây giao dịch đều phải khai báo y tế, giữ khoảng cách, đảm bảo quy tắc 5k.

Trước đó, tối 15/9, Thủy Tiên cho biết cô sẽ sao kê tài khoản ngân hàng từ trước khi kêu gọi 5 ngày và sau khi công bố kết thúc chuyến từ thiện 3 tháng.

Được biết, từ ngày mở tài khoản 13/10 đến ngày đóng tài khoản 2/11, số tiền mà Thủy Tiên kêu gọi được là gần 178 tỷ đồng.

Theo T.T/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều