Đi mua thuốc chữa bệnh đầu năm, NS Giang Còi được fan lì xì khủng

Câu chuyện hiếm hoi, lại vô cùng thú vị của Giang Còi ngày đầu năm nhận được nhiều sự chú ý từ người hâm mộ.

23/02/2021 21:40

Cách đây vài ngày, trên Facebook cá nhân của mình, nghệ sĩ Giang Còi đã chia sẻ một câu chuyện hiếm hoi gặp ngoài đời, khi ông được một người chưa bao giờ gặp mặt lì xì đầu năm. Cụ thể, nam nghệ sĩ đã đến một của hàng thuốc quen và tìm mua thuốc theo đơn bác sĩ, vừa trả tiền xong, ông liền gặp phải một tình huống bất ngờ.

Theo đó, một nam nhân viên của tiệm nhỏ nhẹ chào Giang Còi, sau đó đưa ông một chiếc phong bì, kèm lời nhắn: 'Chúng em mừng tuổi anh, mong anh luôn luôn mạnh khỏe để chúng em còn... được cười'.

NS Giang Còi bất ngờ được lì xì khi đang đi mua thuốcNS Giang Còi bất ngờ được lì xì khi đang đi mua thuốc NS Giang Còi bất ngờ được lì xì khi đang đi mua thuốcNS Giang Còi bất ngờ được lì xì khi đang đi mua thuốc

NS Giang Còi bất ngờ được lì xì khi đang đi mua thuốc

Từ khi cầm chiếc phong bì đến tận lúc về nhà, Giang Còi vẫn chưa hết ngạc nhiên vì những gì mình nhận được. Khi mở phong bì, ông còn bất ngờ hơn nữa khi phát hiện số tiền được lì xì lên đến 5 triệu đồng, gấp tận 5 lần số tiền nam nghệ sĩ bỏ ra để mua thuốc.

Trong bài viết đăng tải lên mạng xã hội, Giang Còi không giấu được sự cảm kích dành cho tấm lòng mà người không quen không biết dành cho mình, ông chia sẻ: 'Người ta nợ bạc nợ vàng. Riêng tôi nợ tiếng cười vang dâng đời. Vậy là mình lại mang công mắc nợ rồi. Mà nợ nần nhiều thế thì bao giờ mới chết? Thôi thây kệ, hãy cứ cười lên đi. Cám ơn nhà thuốc, những người bạn tôi chưa một lần biết tên nhé'.

Thời gian qua, thông tin nghệ sĩ Giang Còi mắc bệnh ung thư vòm họng giai đoạn 3 đã di căn, nhận được rất nhiều sự quan tâm từ dư luận. Đông đảo người hâm mộ đều bày tỏ sự lo lắng dành cho sức khỏe của nam danh hài, tất cả đều mong ông sẽ mau chóng bình phục, tiếp tục quay lại sân khấu phục vụ khán giả.

Tuy đang chiến đấu với bạo bệnh, song nghệ sĩ Giang Còi luôn giữ được tinh thần lạc quan, yêu đời trước mọi hoàn cảnh, khiến nhiều người ngưỡng mộ. Được biết, sau khi bàn bạc cùng gia đình và bác sĩ, Giang Còi đã quyết định điều trị hóa chất theo phát đồ, thời gian trị liệu theo kế hoạch dự kiến là sau Tết Nguyên Đán 2021.

Theo Tường Vii/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều