NS Hoài Linh nhiều lần bị bà Phương Hằng chỉ trích, Hứa Minh Đạt lên tiếng cực căng bảo vệ đàn anh

'Tôi là công dân và lao động bằng trí tuệ và sức lực của mình, tôi có quyền lên tiếng để bảo vệ chính kiến của mình’, Hứa Minh Đạt lên tiếng.

10/05/2021 11:28

Những ngày qua, NS Hoài Linh liên tục bị gọi tên vào lùm xùm với bà Phương Hằng - vợ Dũng 'lò vôi' tố cáo thần y 'Võ Hoàng Yên' lừa đảo. Dù bị bà Hằng nhiều lần chỉ trích nhưng NS Hoài Linh vẫn quyết giữ im lặng và không có bất kì động thái nào liên quan.

Mới đây, Hứa Minh Đạt - một nam nghệ sĩ từng được Hoài Linh nâng đỡ đã lên tiếng bảo vệ đàn anh.

NS Hoài Linh nhiều lần bị bà Phương Hằng chỉ trích, Hứa Minh Đạt lên tiếng cực căng bảo vệ đàn anh 0

Theo đó, ông xã của Lâm Vỹ Dạ đã đăng bài viết khẳng định Hoài Linh chính là thần tượng của mình và cho rằng anh có quyền bảo vệ 'đàn anh' giữa sóng gió dư luận:

'Chỉ một hành động nhỏ của anh đã khiến đàn em nể phục, đó là anh tôi, là thần tượng của tôi! 

Tôi không sợ thế lực hay sức mạnh đồng tiền, hay là những trang mạng ảo, tôi vẫn là tôi và anh vẫn sẽ mãi mãi là thần tượng. Tôi là công dân và lao động bằng trí tuệ và sức lực của mình, tôi có quyền lên tiếng để bảo vệ chính kiến của mình'.

Hứa Minh Đạt đích thân lên tiếng bảo vệ nghệ sĩ Hoài Linh.

Hứa Minh Đạt đích thân lên tiếng bảo vệ nghệ sĩ Hoài Linh.

Qua bài chia sẻ, dù Hứa Minh Đạt không nói rõ vụ việc liên quan với những lùm xùm vừa qua nhưng anh một mực bảo vệ đàn anh giữa bão dư luận.

Ngay sau khi Hứa Minh Đạt lên tiếng, nhiều nghệ sĩ Việt như: Hồ Việt Trung, Hàn Thái Tú, Lê Bê La,…đồng loạt tán thành.

Trước đó, Hứa Minh Đạt còn tiết lộ NSƯT Hoài Linh là một người vô cùng tài hoa.

'Khi một người có vốn sống và địa lý uyên thâm, biết được văn hoá và tập tục với đặc sản của 63 tỉnh thành thì người đó là một người tài giỏi thật sự', Hứa Minh Đạt khen ngợi đàn anh.

Hứa Minh Đạt hết lời khen ngợi tài năng của NS Hoài Linh.

Hứa Minh Đạt hết lời khen ngợi tài năng của NS Hoài Linh.

Được biết, bà Nguyễn Phương Hằng đã từng livestream chia sẻ về NSƯT Hoài Linh, tiết lộ mối quan hệ của nam nghệ sĩ với Võ Hoàng Yên. Theo đó, bà Hằng tố cáo NS Hoài Linh đã cử 20 đệ tử đến trường Trung cấp Tây Sài Gòn để học, lấy bằng lương y đi chữa bệnh. Đồng thời chỉ trích nam NS về việc tổ chức hầu đồng với giá bạc tỷ.

Bà Phương Hằng tiếp tục lôi nghệ sĩ Hoài Linh vào chỉ trích trong các livetreams.

Bà Phương Hằng tiếp tục lôi nghệ sĩ Hoài Linh vào chỉ trích trong các livetreams.

Thậm chí, bà Hằng còn không ngại khi so sánh NS Hoài Linh với ông Võ Hoàng Yên: 'Một bên ma mị vì tiền, lừa đảo đem tiền làm của riêng cho mình. Một bên thì đi ma mị để cho mình trở thành một người vĩ đại. Bên nào cũng mang thế giới âm binh hết á quý vị'.

Hơn nữa, bà Hằng còn không ngại réo tên Hoài Linh và gọi nam nghệ sĩ là 'thằng'. Tuy nhiên, hiện tại nghệ sĩ Hoài Linh vẫn giữ im lặng.

Theo Yến Nhi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều