Youtube danh hài Hoài Linh cán mốc 1 triệu người đăng ký, vui quá nên tính nhầm cả thời gian đạt thành tích khủng

Danh hài Hoài Linh vừa thông báo thành tích 'siêu to khổng lồ' khi kênh YouTube thu về hơn 1 triệu người đăng ký chỉ sau 3 tháng.

17/04/2021 18:40

Sau khoảng thời gian không sử dụng nhiều nền tảng mạng xã hội, NS Hoài Linh đã có màn ra mắt đầy ấn tượng khi sử dụng Youtube và Tiktok. Đặc biệt mới đây, kênh YouTube của NS Hoài Linh đã cán mốc 1 triệu người đăng ký sau 2 tháng 11 ngày thành lập.

Trên trang cá nhân của mình ban đầu nam nghệ sĩ cho biết mình đạt được cột mốc này sau thời gian 3 tháng 6 ngày. Tuy nhiên, khi được người hâm mộ 'mách nhỏ', danh hài đã đếm lại và đính chính thành tích rằng con số trên đạt được trong khoảng thời gian là 2 tháng 11 ngày. Danh hài cũng không quên tiết lộ cảm xúc của mình rằng: 'Canh số chụp lại cũng thú vị chứ nhỉ'.

Bài đăng ăn mừng của NS Hoài Linh.

Bài đăng ăn mừng của NS Hoài Linh.

NS Hoài Linh cán mốc 1 triệu người đăng ký trên YouTube.

NS Hoài Linh cán mốc 1 triệu người đăng ký trên YouTube.

Đây được xem là thành tích khủng và không phải nghệ sĩ nào có thể đạt được. Dưới phần bình luận, rất nhiều người hâm mộ đã gửi lời mời chúc mừng đến nam danh hài: 'Một nghệ sĩ đa tài với lối sống giản dị, mong chú luôn vui vẻ mạnh khỏe để cống hiến những điều tốt đẹp cho đời', 'Một nghệ sĩ giản dị, đa tài, sống hết mình vì nghệ thuật, tốt bụng và có tâm như chú xứng đáng đạt nút kim cương, chúc chú luôn mạnh khoẻ và ra nhiều video để bọn cháu được theo dõi chú thường xuyên'...

Trước đó trong một đoạn clip, NS Hoài Linh đã có những chia sẻ về câu chuyện mở kênh YouTube riêng của mình: 'Tôi làm YouTube là do có người xúi chứ không có chuyện buồn thì làm cho vui. Tôi buồn lâu rồi, buồn cả đời chứ có phải bây giờ mới buồn đâu mà làm. Tất cả là có người xúi cả đấy. Tôi lớn tuổi rồi mà ngu lắm, phải có người xúi mới chơi. Cuối cùng tôi cũng cám ơn người ta.

Tôi siêng lắm, coi từng comment (bình luận) một và thả tim, trả lời luôn. Nhiều khi có mấy anh chị, các cháu thắc mắc gì đó thì tôi vào trả lời. Tôi tự làm hết clip, nhưng không biết cài đặt quảng cáo, cái đấy tôi chịu. Lúc được 100 ngàn lượt theo dõi mọi người đã kêu tôi chạy quảng cáo đi nhưng tôi bảo thôi', nam danh hài chia sẻ.

Nội dung của các clip đều xoay quanh cuộc sống đời thường của NS Hoài Linh.

Nội dung của các clip đều xoay quanh cuộc sống đời thường của NS Hoài Linh.

Trước đó, sau 7 ngày lập kênh YouTube chính thức, NSƯT Hoài Linh đã nhận về lượt đăng ký khủng từ người hâm mộ với con số hơn 296.000 lượt đăng ký. Sau hai tuần tập tành lập kênh, nam danh hài đã đạt được 550.000 lượt đăng ký.

Thậm chí vì đạt được nút bạc quá nhanh, NS Hoài Linh từng phải email cho YouTube để đòi vì sợ bị hiểu lầm là hack lượt theo dõi: 'Mình vẫn còn mới quá nên chưa muốn quảng cáo ngay. Lúc được cái nút Bạc, tôi phải gửi email cho YouTube để đòi nó đấy. Chắc nó tưởng tôi hack nên mới được 100 ngàn lượt theo dõi nhanh đến thế. Tôi cũng không dám kêu gọi mọi người để đoạt nút Vàng, kêu gọi một lần thôi'.

Danh hài Hoài Linh hài hước tiết lộ 'mù công nghệ, chậm chậm, lọ mọ nhưng có mấy đứa con giúp đỡ, em cũng được cái tick chính chủ rồi đây, lại tiếp tục lọ mọ học hỏi thêm những điều các con chỉ' khi thông báo mình đã nhận được dấu tích xanh chính chủ trên YouTube.

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều