NS Thương Tín than thở không có tiền ăn, Trịnh Kim Chi nói gì khi dân mạng thắc mắc 'sao không quyên góp nữa'?

Từng đứng ra mở nhiều đợt kêu gọi quyên góp ủng hộ cho nam diễn viên 'Biệt động Sài Gòn', vì sao giờ đây Trịnh Kim Chi lại 'lặng im đến thế'?

25/11/2021 11:30

Thông tin nghệ sĩ Thương Tín mắc Covid-19, trong túi không còn tiền để mua thức ăn nên phải nhịn đói được chia sẻ rộng rãi trên khắp các diễn đàn mạng xã hội. Nhiều người bày tỏ sự lo lắng cho tình hình sức khỏe của anh. Bên cạnh đó, cũng có không ít người tỏ ra thắc mắc rằng, trước đây anh từng được nhiều mạnh thường quân hỗ trợ, mà bây giờ tình cảnh ngặt nghèo lại không mấy người đoái hoài?

Là một trong số những sao Việt nhiệt tình đứng ra kêu gọi quyên góp ủng hộ nghệ sĩ Thương Tín hồi đầu năm nay, Trịnh Kim Chi mới đây đã giãi bày lòng mình khi bị netizen nhắc tên liên tục.

NS Thương Tín than thở không có tiền ăn, Trịnh Kim Chi nói gì khi dân mạng thắc mắc 'sao không quyên góp nữa'? 0

Netizen liên tục 'kêu gọi' Trịnh Kim Chi dưới các bài viết về NS Thương Tín.

Netizen liên tục 'kêu gọi' Trịnh Kim Chi dưới các bài viết về NS Thương Tín.

Trịnh Kim Chi từng năng nổ đứng ra kêu gọi quyên góp ủng hộ nghệ sĩ Thương Tín.

Trịnh Kim Chi từng năng nổ đứng ra kêu gọi quyên góp ủng hộ nghệ sĩ Thương Tín.

Nữ diễn viên cho biết không hề bỏ rơi đàn anh mà vẫn thỉnh thoảng gọi điện hỏi thăm. Bên cạnh đó, cô cho hay vẫn có nhiều mạnh thường quân liên lạc với mình và ngỏ ý muốn giúp đỡ nghệ sĩ Thương Tín. Tuy nhiên, bản thân cô cũng không kết nối được với nam nghệ sĩ cũng như vợ của anh để xác nhận lại địa chỉ và một số thông tin cho mạnh thường quân.

Về lý do không đứng ra kêu gọi quyên góp ủng hộ nghệ sĩ Thương Tín như trước đây, Trịnh Kim Chi chia sẻ rằng thời điểm cuối năm cô bận rộn với nhiều công việc. Cô sẵn sàng hỗ trợ thông tin để người muốn giúp đỡ có thể làm việc tiếp với nam nghệ sĩ. 

NS Thương Tín than thở không có tiền ăn, Trịnh Kim Chi nói gì khi dân mạng thắc mắc 'sao không quyên góp nữa'? 3

'Trước đây anh Thương Tín bệnh, phải nằm trên giường, thì tôi đứng ra làm trung gian kêu gọi giúp đỡ anh ấy. Bây giờ anh Thương Tín có thể trực tiếp gặp gỡ, làm việc với các mạnh thường quân nên tôi không cần đứng ra nữa' - Trịnh Kim Chi cho biết.

Quay trở lại tình cảnh của nghệ sĩ Thương Tín. Nam diễn viên Biệt động Sài Gòn không may bị đột quỵ vào đầu năm nay. Hình ảnh tài tử màn ảnh Việt một thời nay gầy gò, hom hem trên giường bệnh khiến nhiều khán giả xót xa. Trước tình cảnh đáng thương của nam nghệ sĩ, sao Việt và đông đảo khán giả, mạnh thường quân trong, ngoài nước đã gửi tiền hỗ trợ anh. Được biết, khi đó tổng số tiền vợ chồng nghệ sĩ Thương Tín nhận được là hơn 800 triệu đồng cùng với một chiếc xe hơi. 

Sau 8 tháng, giờ đây nam nghệ sĩ lại sống trong tình cảnh sống chật vật, phải nhịn đói vì rỗng túi, tiền nhà nợ đã 4, 5 tháng nay, vợ trẻ kém 32 tuổi thì ôm con bỏ đi biệt tăm.

Theo Bách Thụ/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều