NS Thương Tín được xuất viện sau 3 ngày đột quỵ

'Bác sĩ muốn anh ở lại thêm 2 hoặc 3 ngày nữa nhưng Anh xin được về nhà trọ cho thoải mái' – Trịnh Kim Chi chia sẻ.

01/03/2021 15:51

Cách đây vài tiếng, Á hậu Trịnh Kim Chi đã thông báo tình hình của NS Thường Tín tại bệnh viện đến người hâm mộ khắp nơi. Cụ thể, dù được bác sĩ khuyên nên ở lại vài ngày để theo dõi thêm, nhưng nam diễn viên vẫn quyết định xuất viện và trở về phòng trọ ở quận 12 vào trưa nay (1/3/2021). Từ hình ảnh có thể thấy, sau khoảng thời gian chữa trị tích cực, sức khỏe Thương Tín đã dần dần phục hồi, dù vẫn cần có người dìu đi, song thần sắc của ông đã tươi tắn trở lại.

Trịnh Kim Chi cùng nhiều mạnh thường quân đã có mặt để đưa Thương Tín trở về nhà trọ, cô cho biết: 'Thông báo với các anh chị em nghệ sĩ và mọi người: trưa nay NS Thương Tín đã xuất viện về nhà trọ tại quận 12 rồi ạ. Hiện tại sức khoẻ Anh khá ổn, anh có thể đứng lên đi lại được và tất nhiên vẫn phải có người dìu, bác sĩ muốn anh ở lại thêm 2 hoặc 3 ngày nữa nhưng Anh xin được về nhà trọ cho thoải mái'.

NS Thương Tín được xuất viện sau 3 ngày đột quỵ 0

Một số hình ảnh của NS Thường Tín vào trưa nay lúc xuất viện trở về nhà trọ

Một số hình ảnh của NS Thường Tín vào trưa nay lúc xuất viện trở về nhà trọ

Bên cạnh đó, nữ nghệ sĩ cũng đăng tải minh bạch khoản tiền giúp đỡ Thương Tín mà mình nhận được từ đồng nghiệp, lẫn những nhà hảo tâm: 'Sáng nay Chi cũng nhận được 100.000.000 từ NSND Kim Cương gửi Anh Thương Tín. Đó là số tiền cô đã vận động mạnh thường quân ủng hộ cho anh mấy hôm nay. Anh Tín gửi lời cám ơn cô.

- Hôm nay Chi cũng có cho Anh Tín nghe lời nhắn qua voice của NSND Hồng Vân và anh Lê Tuấn Anh gửi anh Tín vì chị bị bệnh và đang ở xa nên không ghé thăm anh được.

- Anh Tín gửi lời cám ơn rất nhiều đến Anh Chị Em NS và các Khán Giả đã yêu mến và giúp đỡ, ủng hộ anh trong những ngày qua.

- Chiều nay Chi sẽ tổng kết toàn bộ số tiền nhận được và báo cho cả nhà mình biết nhé'.

Cộng đồng mạng ca ngợi nghĩa cử cao đẹp giúp người của Trịnh Kim Chi

Cộng đồng mạng ca ngợi nghĩa cử cao đẹp giúp người của Trịnh Kim Chi

Bên dưới bài viết, đông đảo người hâm mộ đều chúc mừng NS Thương Tín xuất viện, song cũng không quên gửi lời cảm ơn đến Trịnh Kim Chi cùng tấm lòng sẵn sàng cứu giúp người gặp hoạn nạn. Được biết, ngay khi hay tin Thương Tín lâm bạo bệnh trong hoàn cảnh thiếu thốn đủ đường, nữ nghệ sĩ họ Trịnh chính là sao Việt tiên phong kêu gọi ủng hộ cho nam diễn viên 'Biệt Động Sài Gòn' trên mạng xã hội.

Cụ thể, trong ngày đầu tiên 26/2, Trịnh Kim Chi đã nhận được 76 triệu đồng, cô trích ra 10 triệu trả viện phí, sau đó trao tận tay người nhà của nghệ sĩ Thương Tín. Sau 3 ngày kêu gọi, Trịnh Kim Chi đã quyên góp được hơn 370 triệu đồng để giúp đỡ NS Thương Tín vượt qua giai đoạn khó khăn.

Theo Tường Vii/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều