NSND Công Lý phải nhập viện khẩn cấp, quản lý lên tiếng phủ nhận đột quỵ vì rượu bia

Tối qua (21/7), người hâm mộ hết sức lo lắng trước thông tin NSND Công Lý phải nhập viện khẩn.

22/07/2021 08:49

Một số thông tin lan truyền trên mạng còn cho rằng NSND Công Lý bị đột quỵ do sử dụng rượu bia.

Tuy nhiên, trao đổi với báo chí về vấn đề này, quản lý của NSND Công Lý cho biết anh bị trượt chân và ngã tại nhà riêng. Sau đó, anh đã được người thân đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Đại diện của NSND Công Lý cũng khẳng định, nam nghệ sĩ không nhập viện vì đột quỵ hay liên quan đến rượu, bia như những tin đồn trên mạng xã hội.

Sau khi nhập viện điều trị, hiện sức khỏe nam nghệ sĩ đã ổn định hơn. Anh vẫn sẽ tiếp tục ở lại bệnh viện để theo dõi thêm.

Chia sẻ với Zing, quản lý của NSND Công Lý cho biết:

'Anh Lý đang điều trị tại một bệnh viện ở Hà Nội. Nhưng gia đình không thể tiết lộ tên bệnh viện vì sợ mọi người đến thăm ảnh hưởng đến công tác phòng chống dịch. Hiện, sức khỏe của anh cũng ổn định hơn. Chúng tôi cũng đang đợi kết luận từ bác sĩ. Vì chuyện cá nhân nên gia đình không chia sẻ gì thêm.

NSND Công Lý phải nhập viện khẩn cấp, quản lý lên tiếng phủ nhận đột quỵ vì rượu bia 0

NSND Công Lý

Được biết, NSND Công Lý tên đầy đủ là Nguyễn Công Lý, sinh năm 1973. Anh là gương mặt gạo cội của nhiều bộ phim truyền hình Việt Nam như Sống chung với mẹ chồng, Tình khúc Bạch Dương, Mê cung, Hoa hồng trên ngực trái... 

Gần đây, nam nghệ sĩ tham gia bộ phim Hướng dương ngược nắng trong vai phản diện. Trong phim, anh là đối trọng nguy hiểm với nhân vật Bạch Cúc (NSND Thu Hà) ở tập đoàn Cao dược.

Theo T.T/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều