NSND Kim Xuân: Khi con trai và con dâu Thanh Phương đòi ra riêng, tôi sốc lắm

'Tôi nghĩ, mình xây nhà chỉ với mục đích cho cả đại gia đình cùng ở, vậy mà chúng nó lại đòi ra ở riêng' - NSND Kim Xuân nói.

16/04/2021 08:31

NSND Kim Xuân được biết đến là mẹ chồng của MC Thanh Phương khi cô kết hôn với ca sĩ Huy Luân. Chuyện quan hệ mẹ chồng nàng dâu của cô luôn khiến công chúng chú ý.

Tại chương trình Chuyện cuối tuần tuần này, NSND Kim Xuân đã lần đầu chia sẻ về chuyện con trai và con dâu mình đòi ra ở riêng.

NSND Kim Xuân: Khi con trai và con dâu Thanh Phương đòi ra riêng, tôi sốc lắm 0

Khi con trai Huy Luân và con dâu Thanh Phương đề nghị ra ở riêng, tôi sốc lắm, thực sự sốc

Mọi người đều nghĩ tôi đang sống chung với con trai và con dâu Thanh Phương nhưng hiện tại đã sống riêng.

Vợ chồng tôi chỉ sinh có mình Huy Luân thôi. Tôi không nuông chiều con nhưng nói gì thì nói nó vẫn là đứa con trai duy nhất của tôi nên với tôi, con mình là số 1.

Tôi quý con, yêu con và có những điều tuy không nói ra nhưng lúc nào tôi cũng hướng về con.

Tôi luôn lắng nghe tiếng con mở cửa khi nó hát ở phòng trà về mỗi đêm. Con đi bất cứ đâu về cũng đi ngang qua tầng của tôi và nói: 'Mẹ ơi, con về'.

Bởi vậy, khi vợ chồng con trai Huy Luân và con dâu Thanh Phương đề nghị ra ở riêng, tôi sốc lắm, thực sự sốc.

Tôi nghĩ, mình xây nhà chỉ với mục đích cho cả đại gia đình cùng ở, vậy mà chúng nó lại đòi ra ở riêng.

NSND Kim Xuân: Khi con trai và con dâu Thanh Phương đòi ra riêng, tôi sốc lắm 1

Trong khoảng 6 tháng, hai vợ chồng tôi như bị stress vậy

Trong khoảng 6 tháng, hai vợ chồng tôi như bị stress vậy, nhưng nhà tôi không nói ra. Tôi tự hào rằng tôi là một người mẹ không lèm bèm.

Nếu tôi nói ra những lời trong lúc thiếu suy nghĩ, lời nói của tôi sẽ khiến con tôi khắc ghi muôn đời. Điều đó sẽ khiến con hiểu lầm tôi.

Qua 6 tháng, cả tôi và ông xã ngoài những lúc buồn ra đều suy nghĩ rằng, con trai mình làm một lần nhưng điều đó là đúng.

Thứ nhất, công việc của Huy Luân và Thanh Phương giờ giấc đều thất thường, nếu cứ đi đi về về kiểu vậy sẽ ảnh hưởng tới giấc ngủ của cha mẹ, nên không muốn làm phiền cha mẹ.

NSND Kim Xuân: Khi con trai và con dâu Thanh Phương đòi ra riêng, tôi sốc lắm 2

Cũng may là căn nhà con trai và con dâu tôi ở đang nằm tại quận 1, rất tiện cho việc đi làm của chúng.

Thứ hai, tôi tự nhớ lại chính tôi của mấy năm trước thì thấy, bản thân tôi cũng từng mơ ước có một không gian riêng để hai vợ chồng tôi có thể tự do đùa giỡn, nói lớn, tranh cãi hết quan điểm mà không sợ bị cha mẹ biết.

Bởi vậy nên đúng là tôi có ủy mị về chuyện con trai đòi ra ở riêng, nhưng đến bây giờ, sau 6 năm trôi qua, tôi thấy quyết định của hai con là đúng và tôi tôn trọng quyết định của chúng.

Theo Tùng Ninh/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều