#Táo Quân 2021

NSND Tự Long: Tôi phải thức nhiều đêm, làm việc mệt mỏi để quay Táo Quân nên sức khỏe yếu đi

'Tôi vừa phải trải qua cuộc phẫu thuật đầu gối do chấn thương dây chằng, nhưng vẫn cố gắng kiếm tiền bằng được' - NSND Tự Long nói.

08/03/2021 14:01

NSND Tự Long: Tôi phải thức nhiều đêm, làm việc mệt mỏi để quay Táo Quân nên sức khỏe yếu đi 0

Tuần này, tập 10 chương trình Cơ hội đổi đời đã lên sóng, với sự xuất hiện của NSND Tự Long, ca sĩ Khắc Việt và cầu thủ Phan Thanh Bình, dưới sự dẫn dắt của MC Đại Nghĩa cùng danh hài Việt Hương. Được biết, thời điểm ghi hình là từ trước Tết.

NSND Tự Long: 'Tôi phải thức nhiều đêm, làm việc mệt mỏi'

Tại chương trình, NSND Tự Long cho biết, anh rất hạn chế nhận lời tham gia gameshow nhưng lần này dù bị chấn thương giãn dây chằng, lại phải quay hình ngoài trời dưới thời tiết 10 độ C, anh vẫn chấp nhận.

NSND Tự Long: Tôi phải thức nhiều đêm, làm việc mệt mỏi để quay Táo Quân nên sức khỏe yếu đi 1

Anh khẳng định: 'Tôi hy vọng những thử thách mà chương trình đưa ra đừng dễ quá, vì như thế thì số tiền mà các tôi mang lại chẳng còn ý nghĩa gì nữa.

Tuy nhiên, nói đi cũng nói lại, nếu thử thách quá khó, thì bản thân người nghèo lại rất buồn vì số tiền thưởng dành cho họ không còn là bao nhiêu.

Về bản thân mình, nếu số tiền kiếm được sau khi thực hiện thử thách quá thấp, tôi sẵn sàng lấy tiền túi của mình ra để bù vào cho người nghèo.

Tôi cũng phải cố gắng rất nhiều vì tôi vừa phải trải qua cuộc phẫu thuật đầu gối do chấn thương dây chằng, nhưng vẫn cố gắng kiếm tiền bằng được. Tôi coi đây là trách nhiệm của tôi.

Trước buổi ghi hình này, tôi phải thức nhiều đêm, làm việc mệt mỏi để chuẩn bị cho chương trình Táo Quân cùng các anh chị em nghệ sĩ khác, nên sức khỏe bị yếu đi.

Tuy nhiên, tôi vẫn dốc hết sức mình, để hoàn thành thử thách trong thời gian ngắn nhất có thể'.

NSND Tự Long: Tôi phải thức nhiều đêm, làm việc mệt mỏi để quay Táo Quân nên sức khỏe yếu đi 2

Với quyết tâm cao độ như vậy, ngay khi thử thách vừa bắt đâu, Tự Long đã lao đi như tên bắn, chạy miệt mài, không cần biết mình đang có vấn đề về sức khỏe.

Việt Hương: 'Gần 20 năm rồi tôi và anh Tự Long mới được ngồi lại với nhau'

Về phía mình, danh hài Việt Hương tỏ ra vô cùng xúc động vì đây là một trong những lần hiếm hoi cô được gặp lại người anh, đồng nghiệp cũ của mình từ thời điểm làm việc chung tại Gala Cười cách đây gân 20 năm. Cô tâm sự:

'Vì khoảng cách địa lý cũng như tính chất công việc, nên hầu như nghệ sĩ hai miền Nam Bắc ít có cơ hội được làm việc cùng nhau. Hơn nữa, tôi lại suốt một thời gian dài sang Mỹ sống. Bởi vậy nên từ hồi làm chung tại Gala Cười 2003, tôi và anh Tự Long hiếm khi gặp và trò chuyện với nhau.

NSND Tự Long: Tôi phải thức nhiều đêm, làm việc mệt mỏi để quay Táo Quân nên sức khỏe yếu đi 3

Gần 20 năm rồi, tôi và anh Tự Long mới có thời gian ngồi lại để trò chuyện, ôn lại những kỷ niệm về thời còn gắn bó với nhau tại Gala Cười. Đây là cơ hội hiếm hoi của cả hai đứa tôi'.

Hoàn cảnh khó khăn được các nghệ sĩ giúp đỡ trong tuần này là gia đình chị Lê Thị Liên (41 tuổi, ngụ thôn Hà Thành, xã Gio Châu, huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị). Được biết, chị Liên đang là trụ cột chính của gia đình khi một mình nuôi mẹ chồng hơn 80 tuổi cùng 4 đứa con đang tuổi ăn học.

Theo lời chị kể, năm 2014, chồng chị đòi ra Lạng Sơn tìm việc làm để trả nợ cho gia đình, nhưng sau một tháng đi xa, gia đình mất liên lạc với anh.

Từ đó, chồng chị không quay về nữa. Không biết tung tích chồng còn sống hay đã chết, một mình chị Liên phải gồng gánh cả gia đình cùng món nợ hơn 80 triệu đồng trong một lần vay mượn ngân hàng để tu sửa căn nhà.

NSND Tự Long: Tôi phải thức nhiều đêm, làm việc mệt mỏi để quay Táo Quân nên sức khỏe yếu đi 4

Từ lúc chồng không về, căn nhà đang xây dựng cũng dang dở, số tiền lãi cũng ngày một tăng dần, khiến chị Liên túng quẫn.

Theo Tùng Ninh/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều