NSƯT Chí Trung, NSND Tự Long tiết lộ lý do vì sao Táo quân không có nghệ sĩ miền Nam

Táo Quân Chí Trung và Tự Long tiết lộ bí mật đằng sau chương trình được yêu thích .

01/05/2021 15:15

Bất ngờ xuất hiện trong Ký Ức Vui Vẻ, NSƯT Chí Trung khiến mọi người rất bất ngờ khi hóa thân thành Táo Giáo Dục. Anh còn không quên mang một bộ đồ Táo cho NSND Tự Long để cùng mình 'lên chầu' Ngọc Hoàng.

Cả hai Táo đã có một màn đối đáp đầy ngẫu hứng, không hề có kịch bản nhưng khiến tất cả khán giả và dàn nghệ sĩ phải bật cười bởi sự dí dỏm nhưng mang lại nhiều thông điệp gần gũi với đời sống, đúng tinh thần của chương trình Táo Quân. 

Cũng nhân dịp này, NSƯT Chí Trung bộc bạch rằng chương trình rất mong có sự tham gia của các nghệ sĩ miền Nam để thêm màu sắc phong phú. Tuy vậy, do tính chất của chương trình phải tập luyện liên tục cả tháng, trong thời điểm cuối năm lạnh giá của miền Bắc nên là trở ngại đối với dàn nghệ sĩ miền Nam. Đó cũng là điều mà NSND Hồng Vân rất nuối tiếc khi cô từng từ chối lời mời tham gia Táo Quân từ người em thân thiết – đạo diễn Đỗ Thanh Hải.  

NSƯT Chí Trung, NSND Tự Long tiết lộ lý do vì sao Táo quân không có nghệ sĩ miền Nam 0

Chương trình Táo Quân được yêu thích bởi sự hài hước và mang tính thời sự cao, bởi vậy có khi ngay sát ngày diễn chính thức, kịch bản vẫn phải cập nhật liên tục. Các nghệ sĩ thường phải tập luyện từ 21 – 24 ngày đêm, tới rạng sáng mới về nhà. Tất cả những nỗ lực đó nhằm mang đến cho khán giả một chương trình cuối năm thật đặc sắc, mang đúng không khí đêm 30.  

NSƯT Chí Trung, NSND Tự Long tiết lộ lý do vì sao Táo quân không có nghệ sĩ miền Nam 1

Không thể đứng ngoài cuộc, MC Lại Văn Sâm cũng ngẫu hứng đóng vai Ngọc Hoàng và đối đáp cùng hai Táo. Tuy nhiên chỉ sau vài câu, 'Ngọc Hoàng' Lại Văn Sâm đã chịu thua trước sự lém lỉnh và 'chiêu trò' của NSƯT Chí Trung – NSND Tự Long.  

Nhiều tình tiết thú vị và cảm xúc khác sẽ có tại Ký Ức Vui Vẻ phát sóng lúc 21h15 Chủ Nhật ngày 2/5 trên kênh VTV3. 

Theo Cheng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều