NSƯT Chí Trung, Tân Nhàn đến chúc mừng Trác Thúy Miêu ra mắt sách tại Hà Nội

Sau thành công của hai buổi ra mắt, giao lưu cuốn sách Vọng Sài Gòn tại TP. HCM vào cuối tháng 10, MC Trác Thúy Miêu đã quyết định thực hiện một buổi giao lưu đặc biệt dành cho những độc giả và người hâm mộ tại thủ đô Hà Nội.

05/11/2019 09:55

Đây là lần đầu tiên cô tổ chức một hoạt động mang tính cá nhân trong sự nghiệp của mình tại Hà Nội. Cô cũng chia sẻ cô chọn vào thời điểm này vì cô thích mùa thu Hà Nội. Rất nhiều độc giả, người hâm mộ đã có mặt để chờ được MC Trác Thúy Miêu ký tặng sách.

Trong buổi chiều mùa Thu tại quê ngoại ở Hà Nội, MC Trác Thuý Miêu bồi hồi kể những hồi ức khi cô còn là một cô bé 3,4 tuổi. Đó là tuổi thơ ấu nhiều kỷ niệm với ông bà ngoại mình trong căn nhà trên phố Lý Thường Kiệt. Cô không giấu được cảm xúc bồi hồi khi có thể mang cuốn sách đầu tay về quê ngoại của mình như một lời tri ơn chân thành đến một thành phố cũng gắn với cô nhiều ký ức khó phai mờ.

NSƯT Chí Trung, Tân Nhàn đến chúc mừng Trác Thúy Miêu ra mắt sách tại Hà Nội 0

Trong buổi gặp gỡ tâm tình đặc biệt đó, NSƯT Chí Trung, ca sỹ Tân Nhàn, ca sỹ Lều Phương Anh, MC Thái Dũng cùng nhiều độc giả thủ đô cũng chia sẻ nhiều tâm tình về miền đất quê hương mình gắn bó và cả những kỷ niệm với thành phố Sài Gòn. 

NSƯT Chí Trung, Tân Nhàn đến chúc mừng Trác Thúy Miêu ra mắt sách tại Hà Nội 1

NSƯT Chí Trung, Tân Nhàn đến chúc mừng Trác Thúy Miêu ra mắt sách tại Hà Nội 2

NSƯT Chí Trung, Tân Nhàn đến chúc mừng Trác Thúy Miêu ra mắt sách tại Hà Nội 3

Tất cả nghệ sỹ và khán giả có mặt đều gặp nhau ở tâm thế của những người con yêu tha thiết thành phố quê hương và có những nguyện vọng, mong mỏi muốn góp phần để nơi quê hương mình đang sống sẽ ngày càng phát huy những tinh thần, giá trị tốt đẹp. 

NSƯT Chí Trung rất tâm đắc về những hoạt động và sáng tác của người em đồng nghiệp. Anh luôn nhớ ấn tượng về cô MC Trác Thúy Miêu trong phần biểu diễn tại chương trình Quyền lực ghế nóng, khi Thúy Miêu chia sẻ về hành trình văn hóa của những bộ áo dài dân tộc qua các thời kỳ.

Anh cũng hứng thú chia sẻ những ấp ủ về sân khấu, về nhà hát kịch Tuổi Trẻ và anh ủng hộ cô đã dám can đảm thành lập gánh hát riêng Phụng Hoàng Ban chỉ để phát huy, chia sẻ và gìn giữ những giá trị của văn hóa dân tộc.

NSƯT Chí Trung, Tân Nhàn đến chúc mừng Trác Thúy Miêu ra mắt sách tại Hà Nội 4

Trác Thuý Miêu cũng rất vui khi chia sẻ cùng độc giả thủ đô kỷ niệm một năm thành lập Phụng Hoàng Ban, nhằm gìn giữ và giới thiệu nét văn hoá Sài Gòn Tp. HCM dù hiện tại cũng còn nhiều khó khăn. Và chính niềm tin, tình yêu với văn hóa bản địa miền Nam đã giúp cô cùng những nghệ sỹ gánh hát có động lực để vượt qua nhiều thử thách của thời đại mà khán giả chọn xem giải trí trên điện thoại và truyền hình hơn là đến sân khấu.

NSƯT Chí Trung, Tân Nhàn đến chúc mừng Trác Thúy Miêu ra mắt sách tại Hà Nội 5

Ca sỹ Tân Nhàn, một  trong những giọng hát uy tín của dòng nhạc truyền thống tại Hà Nội và rất hiếm khi có mặt trong các sự kiện đã có mặt từ rất sớm để chúc mừng MC Trác Thúy Miêu. Tân Nhàn cũng không ngại thổ lộ mình là một fan trung thành của người chị đồng nghiệp.

NSƯT Chí Trung, Tân Nhàn đến chúc mừng Trác Thúy Miêu ra mắt sách tại Hà Nội 6

Xem thêm: Trác Thuý Miêu bật khóc khi hội ngộ danh ca Bảo Yến

Theo Shizu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều