NSƯT Kim Tử Long nói thật về biệt danh 'ông trùm nhà đất', tiết lộ từng nắm trong tay hơn 1000 cây vàng

Tin đồn này đã xuất hiện từ nhiều năm nay, nhưng mãi đến gần đây, 'ông hoàng cải lương' mới chính thức lên tiếng chia sẻ.

07/04/2021 21:02

Nhiều năm nay, tin đồn NSƯT Kim Tử Long là 'ông trùm nhà đất', nắm trong tay biết bao mảnh đất tiền tỷ vẫn luôn được công chúng tin tưởng. Thậm chí, khi lên sóng truyền hình, anh cũng bị hỏi về 'biệt danh giàu sang' này.

Khi tham gia một chương trình gần đây, NSƯT Kim Tử Long đã chia sẻ về sự thật đằng sau tin đồn là 'trùm đất'.

NSƯT Kim Tử Long nói thật về biệt danh 'ông trùm nhà đất', tiết lộ từng nắm trong tay hơn 1000 cây vàng 0

Anh chia sẻ, dù là nghệ sĩ nhưng bản thân cũng đã đạt được những thành tựu ít nhiều trong khoản kinh doanh, đặc biệt là lĩnh vực nhà hàng, ăn uống. Vì vậy, cuộc sống của anh khá khẩm, dư dả và không cần phụ thuộc quá nhiều vào đồng lương kiếm từ việc hoạt động nghệ thuật.

Tuy nhiên, tin đồn nói anh là 'ông trùm nhà đất', 'đại gia bất động sản' là không đúng. 'Vì nghĩ tôi là 'trùm' đất nên nhiều người gọi điện thoại, có người trực tiếp đến hỏi tôi: 'Đất ở đâu đang sốt?', NSƯT Kim Tử Long kể.

Trước đây, NSƯT Kim Tử Long từng có một căn nhà ở quận 4 nhưng sau khi bán căn này và chuyển về quận 10, anh nhận được tiền lãi tương đương 10 lượng vàng. Rồi sau đó, căn nhà này cũng được bán đi và NSƯT Kim Tử Long lãi tiếp 40 lượng vàng.

Thời đó, NSƯT Kim Tử Long là cái tên nổi tiếng nhất nhì

Thời đó, NSƯT Kim Tử Long là cái tên nổi tiếng nhất nhì

Nam nghệ sĩ kỳ cựu chia sẻ trong sự thở dài bất đắc dĩ: 'Có lúc tôi nắm trong tay hơn 1.000 cây vàng và trở thành cò đất, cò nhà bất đắc dĩ ngay trên căn nhà mình mua'. Đó cũng là quãng thời gian anh và gia đình phải chuyển nhà liên tục.

Ở thời điểm này, NSƯT Kim Tử Long không còn 'ham hố' chuyện mua nhà, bán nhà để thêm lời lãi nữa. Việc kinh doanh ổn, hoạt động nghệ thuật cũng mang lại một phần thu nhập nên anh và gia đình đều an cư, chuyên tâm dành thời gian cho những dự định mình muốn làm.

Dù là trước đây hay bây giờ, nam nghệ sĩ kỳ cựu vẫn là một cái tên có sức hút với công chúng.

Dù là trước đây hay bây giờ, nam nghệ sĩ kỳ cựu vẫn là một cái tên có sức hút với công chúng.
Theo Sayanee/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều