#Sulli tự tử

NSX show truyền hình cuối cùng mà Sulli tham gia tiết lộ một mặt con người khác của nữ idol

Chương trình đối mặt với bình luận ác ý cũng là show thực tế cuối cùng mà Sulli tham gia.

15/10/2019 09:07

Thông tin Sulli tự sát tại nhà riêng đã làm làng giải trí Châu Á được phen chao đảo. Không ai có thể ngờ nổi cô gái xinh đẹp, rực rỡ lại chọn cách kết liễu cuộc đời trong tuyệt vọng ở tuổi 25.

Trước đó, trong show truyền hình The night of hate comments, Sulli bộc bạch rằng: 'Cuộc sống của em đang cực kỳ trống rỗng, em cứ giả vờ hạnh phúc và cảm thấy như thể mình đang lừa dối mọi người. Em đã xin tư vấn từ những người xung quanh. Họ bảo em rằng: Mỗi người đều có những mặt tối trong đời và cần che đậy. Đừng nghĩ quá lên'.

NSX show truyền hình cuối cùng mà Sulli tham gia tiết lộ một mặt con người khác của nữ idol 0

Hình ảnh Sulli và các đồng nghiệp ở chương trình này.

Hình ảnh Sulli và các đồng nghiệp ở chương trình này.

Một điều mà ít người biết đến, ấy là The night of hate comments cũng là show thực tế cuối cùng Sulli tham gia. Nói về Sul, nhà sản xuất của chương trình này bộc bạch: 'Nếu như phải chọn người có công bậc nhất trong việc tạo tính đề tài cho chương trình thì chắc chắn đó là Sulli. Mặc dù Sulli đã có một thời gian dài không xuất hiện trong các chương trình thực tế nhưng khi thông tin cô đảm nhiệm vai trò MC được truyền ra, ngay lập tức thu hút rất nhiều sự quan tâm'.

'Chúng tôi cũng phải xem xét làm như thế nào để kể câu chuyện đó cho mọi người cùng nghe. Sulli trong thời gian này không có hoạt động nhiều nhưng nếu nghĩ đến người luôn bị bình luận ác ý vây quanh thì chính là cô ấy. May mắn là Sulli đều tiếp nhận chúng một cách thoải mái'.

NSX show truyền hình cuối cùng mà Sulli tham gia tiết lộ một mặt con người khác của nữ idol 2

Bên cạnh đó, nhà sản xuất này cũng từng đánh giá cao khả năng tiếp nhận vấn đề và đối mặt với thị phi của Sulli. Chẳng ngờ được, chương trình vẫn còn đó, hình ảnh mạnh mẽ đối diện cùng scandal chưa nhòa đi, vậy mà giờ đây, Sulli đã không thể nở nụ cười rạng rỡ như lúc trước.

NSX show truyền hình cuối cùng mà Sulli tham gia tiết lộ một mặt con người khác của nữ idol 3

Những thông tin về Sulli vẫn liên tục được cập nhật. Thêm một lần nữa, khán giả bàng hoàng tiếc thưỡng cho 1 ngôi sao trẻ chọn cái chết để được mãi mãi bình yên. Sulli sinh năm 1994, cô từng là thành viên của nhóm nhạc đình đám F(x).

Theo Su/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều