#Sao Nhập Ngũ 2023

Nụ cười toả nắng của Mũi trưởng Long ở góc máy hậu trường Sao Nhập Ngũ 2023 khiến fans 'u mê'

Sau bao nhiêu ngày chờ đợi, Mũi trưởng Long cũng đã chính thức lộ diện ở tập 6 Sao Nhập Ngũ 2023 khiến các fans không khỏi rần rần phấn khích.

12/02/2023 14:38

google_Tiin.vn

Đúng như loạt 'hint' được tung trước đó, Mũi trưởng Nguyễn Việt Long - 'soái ca quân nhân' từng gây bão mạng 2 năm về trước đã chính thức lộ diện tại Sao Nhập Ngũ 2023 do Viettel Media đầu tư sản xuất.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Mũi trưởng Long chính thức lộ diện ở tập 6 Sao Nhập Ngũ 2023

Sau khi nhận bàn giao quân số từ Đội trưởng Nguyễn Văn Dũng, Mũi trưởng Long sẽ trực tiếp quản lý quân số, chịu trách nhiệm như Mũi trưởng trực tiếp của Mũi đặc công 1 - nơi những chiến sĩ mới gồm siêu mẫu Võ Hoàng Yến, hoa hậu Thiên Ân, streamer Linh Ngọc Đàm, rapper Mai Âm Nhạc cùng các diễn viên Nhã Phương, Diễm My 9x, Thuỳ Anh và Trang Hý đang sinh hoạt, học tập và rèn luyện.

Vốn là vị chỉ huy từng 'gây bão' khi đảm nhận vị trí Mũi trưởng Mũi đặc công 1 thuộc Đội Đặc công 9, trực tiếp huấn luyện, dẫn dắt 6 đồng chí Nam Thư, Dương Hoàng Yến, Diệu Nhi, Hậu Hoàng, Khánh Vân và Kỳ Duyên tại Sao Nhập Ngũ 2020, sự xuất hiện của Mũi trưởng Long ở tập 6 có thể nói là một điểm nhấn khiến những khán giả yêu mến chương trình không khỏi rần rần phấn khích, hứa cùng nhau 'cày' không sót tập nào của Sao Nhập Ngũ mùa này.

Mới đây, một đoạn clip hậu trường cũng được ekip của chương trình hé lộ liên quan đến vị chỉ huy này. Trong clip, Mũi trưởng Long nở nụ cười toả nắng khi nhìn vào góc máy hậu trường. Không chỉ vậy, anh chàng quân nhân còn khiến dân tình 'xỉu up xỉu down' với màn thả tim cực kỳ dễ thương.

Clip: Nụ cười toả nắng của Mũi trưởng Long ở góc máy hậu trường Sao Nhập Ngũ 2023

Nội dung chú thích ảnh

Mặc dù theo nhận xét của nhiều người, Mũi trưởng Long có thay đổi so với hồi 2020...

Nội dung chú thích ảnh

Thế nhưng nụ cười thì vẫn toả nắng như ngày nào

Trong tập 6, sau khi tiếp nhận thông tin về nỗi lo lắng và khó khăn của các tân binh, Mũi trưởng Long cũng thẳng thắn chia sẻ, bản thân khi đến với Sao Nhập Ngũ 2023 cũng đối mặt với không ít khó khăn, đặc biệt là tình trạng chấn thương.

'Các đồng chí có khó khăn của mình và tôi cũng vậy. Tôi được đào tạo chuyên ngành đặc công bộ, có những nội dung của chuyên ngành đặc công nước bản thân tôi cũng chưa từng huấn luyện, chưa từng tham gia nhưng tôi vẫn sẽ thực hiện cùng các đồng chí.

Về chấn thương, tôi cũng thông tin để các đồng chí nắm là tôi đang bị chấn thương ở chân. Trước khi thực hiện nhiệm vụ, tôi đều uống thuốc giảm đau' - vị chỉ huy chia sẻ.

Sự trở lại của Mũi trưởng Long hứa hẹn sẽ mang tới những màu sắc mới cho Sao Nhập Ngũ 2023. Cùng đón xem chương trình vào các khung giờ: 17h15 trên kênh QPVN; 21h15 trên TV360; 21h30 kênh HTV7, kênh Youtube chính thức của chương trình và trên ứng dụng Mocha; phát lại vào 12h00 thứ 7 trên kênh SCTV6.

Tập 6 Sao Nhập Ngũ 2023 - Chào đồng chí Mũi trưởng

Theo Luxia/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều