Nữ diễn viên phim 'Thương nhớ ở ai' miệt thị fan Kpop, từng bị bạn diễn tố vô văn hóa

Nữ diễn viên Trà My của bộ phim 'Thương nhớ ở ai' đăng bài miệt thị fan Kpop, dùng những từ ngữ phản cảm khiến cộng đồng mạng 'dậy sóng'.

28/11/2019 17:22

Mới đây, diễn viên Trà My đăng bài đã dùng lời lẽ phản cảm để nói về fan Kpop trên trang cá nhân. Cụ thể, Trà My nói về vụ việc fan Kpop đổ xô đi tham dự Lễ trao giải Asia Artist Awards 2019, gây hỗn loạn tại SVĐ Mỹ Đình. Cô dùng những từ ngữ tục tĩu cho rằng fan Kpop là 'lũ bệnh hoạn', đội thần tượng lên đầu, và nói thêm ca sĩ, diễn viên rốt cuộc cũng chỉ là người mua vui, giải trí cho công chúng. Ngay khi bài viết vừa được đăng tải, cộng đồng người hâm mộ Kpop đã 'dậy sóng' và vào facebook cá nhân của nữ diễn viên đáp trả, yêu cầu cô phải đăng bài xin lỗi.

Diễn viên Trà My 

Diễn viên Trà My

Bài đăng chửi cộng đồng fan Kpop 

Bài đăng chửi cộng đồng fan Kpop

Tuy nhiên, nữ diễn viên vẫn giữ vững quan điểm của mình, mà không hề tỏ ý muốn xin lỗi khán giả. Mặt khác, cô còn đăng tải một bài viết nữa chửi không tiếc lời khán giả đi xem AAA 2019 đang giẫm đạp lên nhau chỉ để xem 'mặt nhựa' Kpop, gọi người hâm mộ Kpop là 'lũ tinh trùng khuyết tật'. Hành động này của Trà My khiến fan Kpop nói riêng và cộng đồng mạng nói chung lên án kịch liệt, cho rằng cô 'kiếm fame' bất chấp tự trọng, là người của công chúng thì không nên dùng những ngôn từ như vậy.

Khi được yêu cầu xin lỗi, cô vẫn giữ vững quan điểm, thậm chí còn 'chửi thêm'. 

Khi được yêu cầu xin lỗi, cô vẫn giữ vững quan điểm, thậm chí còn 'chửi thêm'.

Đây không phải lần đầu Trà My gây phẫn nộ vì cách hành xử và ngôn từ của mình. Năm 2017, cô từng tham gia bộ phim Thương nhớ ở ai của VFC sản xuất. Bộ phim xuất sắc đạt 4 giải thưởng tại Lễ trao giải Cánh diều vàng. Tuy nhiên, trong thời gian phát sóng, nữ diễn viên chính Ngọc Anh đã tố Trà My tát và chửi cô ngay trên phim trường Thương nhớ ở ai.

Trà My (trái) bị Ngọc Anh (phải) tố tát bạn diễn trên phim trường. 

Trà My (trái) bị Ngọc Anh (phải) tố tát bạn diễn trên phim trường.

Phân cảnh đó là nhân vật Nhân (Ngọc Anh đóng) có mâu thuẫn với Hạnh (Trà My đóng) và vung tay tát cô. Ngọc Anh kể lại ngay khi đạo diễn hô 'cắt', Trà My đã dùng lời lẽ tục tĩu để chửi cô và tát trả lại cô. Chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn, Ngọc Anh nói Trà My vốn không ưa cô, không hợp tác với ai trong đoàn, mắc bệnh ngôi sao, ăn nói thì luôn trống không và không thuộc kịch bản phim, làm cả đoàn phải chờ đợi. 

Ngọc Anh tố bạn diễn của mình tát và chửi cô, cho rằngTrà My 'rất láo và vô văn hóa'. Sau vụ việc ở hậu trường, hai diễn viên vẫn tiếp tục hoàn thành bộ phim nhưng không làm bạn với nhau nữa.

Trà My  

Trà My 

Trà My và Ngọc Anh trong Thương nhớ ở ai. 

Trà My và Ngọc Anh trong Thương nhớ ở ai.
Theo Thanh Thanh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều