Nữ diễn viên Việt livestream tiết lộ tình hình sức khỏe sau gần 10 ngày bị nhiễm Covid-19

Trong đợt dịch này, con trai của cô cũng bị nhiễm bệnh và phải cách ly điều trị cùng mẹ.

23/07/2021 15:39

Theo chia sẻ của diễn viên Kim Đào (SN 1991), vào ngày 12/7 vừa qua, chỉ 2 ngày sau khi khu vực cô sinh sống phát hiện có ca bệnh, con trai 10 tuổi của cô được được xác định dương tính với Covid-19.

Vì thương con, Kim Đào sau đó đã theo vào khu cách ly tại quận 2, TP.HCM để tiện chăm sóc. Đến ngày 17/7, nữ diễn viên cũng có kết quả dương tính. 

'Tôi cảm giác mệt, sốt nhẹ, ho nhiều, bị tiêu chảy, mất khứu giác và vị giác…', Kim Đào chia sẻ về tình hình sức khỏe thời điểm phát hiện bị nhiễm bệnh.

Kim Đào và con trai thời điểm mới đi cách ly.

Kim Đào và con trai thời điểm mới đi cách ly.

Đến nay, sau gần 10 ngày điều trị tích cực, sức khỏe nữ diễn viên đã có nhiều chuyển biến tốt. 

Mới đây, cô đã livestream trên trang cá nhân để thông báo với mọi người về tình hình sức khỏe mới nhất của mình và con trai. Trong livestream, dù nữ diễn viên vẫn còn ho, khản giọng nhưng thần sắc gương mặt đã tươi tắn, vui vẻ hơn. 

Trò chuyện với mọi người, Kim Đào không giấu nổi vui mừng khi sức khỏe hai mẹ con dần hồi phục. Cô còn cảm thấy hạnh phúc vì đã lấy lại được vị giác.

Nữ diễn viên chia sẻ: 'Đó là cảm giác không thể nào diễn tả được. Khi bệnh Đào thèm tất cả các món ăn, như cơm cháy kho quẹt lắm. Mình ước mình có thể nếm được vị của nó. Bây giờ lấy lại được vị giác rồi, ăn cơm chan với nước tương thôi cũng ngon. Cảm giác như người mù mà thấy được ánh sáng mặt trời'.

Kim Đào livestream chia sẻ về tình hình sức khỏe hiện tại.

Kim Đào livestream chia sẻ về tình hình sức khỏe hiện tại.

Ngoài ra, nữ diễn viên sinh năm 1991 cũng nhắn nhủ mọi người nên suy nghĩ tích cực, lạc quan hơn trong tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp. 

Cô cũng tâm sự cảm thấy chạnh lòng khi không thể cùng đồng nghiệp tham gia các hoạt động thiện nguyện giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong mùa dịch. Cô khẳng định, ngay sau khi 2 mẹ con khỏi bệnh, cô sẽ tham gia làm việc thiện cùng mọi người.

Kim Đào tham gia một gameshow cùng Võ Tấn Phát và Khả Như

Kim Đào tham gia một gameshow cùng Võ Tấn Phát và Khả Như

Kim Đào sinh năm 1991, quê Kiên Giang. Nữ diễn viên lấy chồng ở tuổi 19. Sau khi ly hôn, Kim Đào đưa mẹ cùng con trai lên Sài Gòn lập nghiệp, theo nghề diễn.

Cô cộng tác với sân khấu kịch 5B, tham gia đóng tiểu phẩm và phim. Năm 2020, cô được nhiều người biết đến khi tham gia gameshow Cười xuyên Việt. 

Ngoài ra, Kim Đào còn tham gia viết kịch bản sân khấu, phim ngắn, đóng quảng cáo và bán đồ ăn online để kiếm thêm tiền trang trải cuộc sống.

Theo T.T/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều