Nữ hoàng Anh lần đầu xuất hiện sau thông báo thiếu tôn trọng của nhà Sussex, Meghan Markle được cho là tiết lộ giới tính em bé bằng một chi tiết nhỏ

Nữ hoàng Anh đã lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng sau một thời gian hoàng gia Anh trải qua lùm xùm với nhà Sussex.

26/02/2021 13:38

Vào ngày 25/2, Nữ hoàng Anh đã tham gia một cuộc gọi video trực tuyến với các nhà lãnh đạo y tế để nói về vắc xin Covid-19. Đây là lần đầu tiên người đứng đầu hoàng gia Anh xuất hiện trước công chúng sau vụ lùm xùm với nhà Sussex.

Nữ hoàng Anh lựa chọn trang phục màu hồng với thần sắc rạng rỡ, thoải mái. Bà đã chia sẻ trải nghiệm của mình sau khi được tiêm vắc xin Covid-19 hồi tháng 1 vừa qua. Nữ hoàng cho hay bà 'không đau' và không gặp bất kỳ vấn đề sức khỏe nào sau khi tiêm.

Người đứng đầu hoàng gia cũng nhấn mạnh rằng, việc tiêm vắc xin là một cách bảo vệ cho chính bản thân và những người thân yêu, một việc rất quan trọng trong thời điểm hiện tại. Bà cho hay với những ai gặp khó khăn vì chưa bao giờ tiêm vắc xin thì hãy nghĩ về những người khác hơn là nỗi sợ của bản thân.

Nữ hoàng Anh lần đầu xuất hiện sau thông báo thiếu tôn trọng của nhà Sussex, Meghan Markle được cho là tiết lộ giới tính em bé bằng một chi tiết nhỏ 0

Nữ hoàng Anh lần đầu xuất hiện sau thông báo thiếu tôn trọng của nhà Sussex, Meghan Markle được cho là tiết lộ giới tính em bé bằng một chi tiết nhỏ 1

Nữ hoàng xuất hiện rạng rỡ khi thực hiện cuộc gọi video mới nhất.

Trong suốt thời gian tham gia cuộc gọi trực tuyến, Nữ hoàng Anh luôn giữ tinh thần vui vẻ, dường như chuyện ồn ào của vợ chồng cháu trai với thông báo gây tranh cãi không ảnh hưởng đến tâm trạng của người đứng đầu hoàng gia. Trong khi đó, nhà Sussex đang dính nghi án để lộ giới tính của em bé bằng một chi tiết nhỏ.

Theo đó, mới đây, vợ chồng Harry - Meghan đã xuất hiện trong một video phát trên Spotify hôm 22/2 vừa qua. Bà bầu Meghan lựa chọn chiếc váy Oscar de la Renta trị giá 2.645 bảng Anh (hơn 85 triệu đồng). Trong khi đó, Hoàng tử Harry mặc sơ mi trắng thanh lịch.

Bên cạnh đó, người hâm mộ đã tinh ý nhận ra Meghan còn sử dụng chiếc nhẫn sapphire mới màu hồng bắt mắt trên tay phải. Đây là chiếc nhẫn Cocktail Pink Sapphire của thương hiệu Ecksand, có giá hiện tại là 945 bảng Anh (hơn 30 triệu đồng).

Nữ hoàng Anh lần đầu xuất hiện sau thông báo thiếu tôn trọng của nhà Sussex, Meghan Markle được cho là tiết lộ giới tính em bé bằng một chi tiết nhỏ 2

Nữ hoàng Anh lần đầu xuất hiện sau thông báo thiếu tôn trọng của nhà Sussex, Meghan Markle được cho là tiết lộ giới tính em bé bằng một chi tiết nhỏ 3

Chiếc nhẫn màu hồng được cho là tín hiệu ngầm để Meghan thông báo rằng mình sắp chào đón công chúa nhỏ.

Nhiều người dùng mạng tin rằng đây là thông điệp ngầm, Meghan muốn ám chỉ cô sắp sinh một bé gái. Trên thực tế, Meghan hiếm khi đeo nhẫn mới và chiếc nhẫn khổng lồ màu hồng này chắc chắn không chỉ mang ý nghĩa thẩm mỹ. Meghan thường lựa chọn trang sức để thể hiện tâm trạng và chứa thông điệp ngầm của mình.

Người hâm mộ cho rằng đây là cách tinh tế mà Meghan nói về việc họ sắp đón con gái vào cuối năm nay sau khi đưa ra thông báo công bố tin vui này. Theo nguồn tin thân cận, vợ chồng Harry - Meghan đã biết giới tính em bé và sẽ không đặt tên theo truyền thống hoàng gia. Hiện nhà Sussex chưa phản hồi về thông tin trên.

Nguồn: Mirror, Daily Mail

Theo Diệp Lục/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều