#Scandal tình dục của Ngô Diệc Phàm

Nữ thạc sĩ xinh đẹp, giàu có nói về tin đồn là vợ cũ, có con chung 2 tuổi với Ngô Diệc Phàm

Hot girl xứ Trung mới đây đã lên tiếng trước loạt thông tin cho rằng cô là vợ cũ và có con với tài tử họ Ngô.

21/08/2021 16:42

Những ngày qua, mạng xã hội Trung Quốc tiếp tục dậy sóng trước thông tin Ngô Diệc Phàm đã từng kết hôn và có con 2 tuổi.

Vợ cũ của Ngô Diệc Phàm được cho là Joanna Zheng - một hot girl nổi tiếng mạng xã hội ở xứ Trung. Không những xinh đẹp, nóng bỏng, cô gái này còn rất giàu có và giỏi giang.

Xuất thân của Joanna Zheng được cho không phải dạng vừa khi là con của một gia đình 'trâm anh thế phiệt'. Ngoài ra, cô còn tốt nghiệp và đậu thạc sĩ 2 ngôi trường nổi tiếng, danh giá nhất Trung Quốc.

Nữ thạc sĩ xinh đẹp, giàu có nói về tin đồn là vợ cũ, có con chung 2 tuổi với Ngô Diệc Phàm 0

Ngoại hình xinh đẹp, nóng bỏng của cô gái bị đồn là vợ cũ Ngô Diệc Phàm

Ngoại hình xinh đẹp, nóng bỏng của cô gái bị đồn là vợ cũ Ngô Diệc Phàm

Năm 2019, Joanna Zheng và Ngô Diệc Phàm từng vướng tin tình đồn ái. Đây cũng là lý do khiến người đẹp bị nghi là vợ cũ và có con chung 2 tuổi với nam ca sĩ họ Ngô.

Nữ thạc sĩ xinh đẹp, giàu có nói về tin đồn là vợ cũ, có con chung 2 tuổi với Ngô Diệc Phàm 2

Hình ảnh Joanna Zheng đi trượt tuyết cùng Ngô Diệc Phàm và bạn bè vào năm 2019 làm dấy lên nghi vấn họ từng có quan hệ tình cảm

Hình ảnh Joanna Zheng đi trượt tuyết cùng Ngô Diệc Phàm và bạn bè vào năm 2019 làm dấy lên nghi vấn họ từng có quan hệ tình cảm

Trước những thông tin lan truyền rầm rộ trên mạng, ngày 21/8, Joanna Zheng đã phủ nhận cô là vợ cũ của Ngô Diệc Phàm.

Trên trang cá nhân, hot girl xứ Trung tiết lộ, họ từng gặp nhau vài lần thông qua bạn chung. Tuy nhiên, cả hai không có quan hệ tình cảm.

Joanna Zheng viết: 'Có người nói tôi thật may vì đã chia tay Ngô Diệc Phàm, nhưng đó chỉ là tin đồn. Tôi từng cùng anh ta vui chơi ở bar. Song giữa chúng tôi chỉ dừng lại ở mức quen biết, cùng uống rượu, khiêu vũ. Về sau cũng không có liên hệ gì đặc biệt. Tôi không phải hôn thê hay vợ của anh ta'.

Ngô Diệc Phàm

Ngô Diệc Phàm

Trong khi đó, phía nam ca sĩ sinh năm 1990 chưa đưa ra phản hồi trước thông tin này. Hiện Ngô Diệc Phàm đang bị tạm giam về hành vi cưỡng hiếp các cô gái trẻ.

Theo T.T/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều