Nửa đêm không gọi được cho bạn trai, Quế Vân đăng đàn sự thật bạc bẽo, tố người tình ngủ với vợ cũ nhiều lần

Quế Vân lại tiếp tục đăng đàn tố bạn trai bạc bẽo, nhưng dòng trạng thái lại được 'xoá trong nhát mắt'.

08/05/2021 09:49

Những tưởng Quế Vân đã tìm được bến đỗ hạnh phúc bên bạn trai và chuẩn bị đón chào một đứa con đáng yêu. Thế nhưng càng đến những ngày cuối thai kỳ, Quế Vân càng khiến cộng đồng mạng hoang mang khi liên tục đăng đàn tố bạn trai bạc bẽo, nhưng tố rồi lại xoá, tự giải thích cho hành vi của bạn trai.

Quế Vân và bạn trai

Quế Vân và bạn trai

Nửa đêm qua, cô tiếp tục đăng tải đoạn status dài kèm tin nhắn của bạn trai, tố người tình tiếp tục sống bạc bẽo với hai mẹ con, trong lúc cô đang bụng mang dạ chửa vẫn ra ngoài ngủ với 'ai'.

Status và ảnh Quế Vân tố bạn trai nhiều lần ngủ với vợ cũ, đã thề sẽ không tái phạm nhưng vẫn chứng nào tật nấy

Status và ảnh Quế Vân tố bạn trai nhiều lần ngủ với vợ cũ, đã thề sẽ không tái phạm nhưng vẫn chứng nào tật nấy

Theo status của Quế Vân, cô từng rất tin tưởng bạn trai, thậm chí để anh đến chơi nhà vợ cũ nhiều lần mà không hề ghen tuông, cũng không gọi điện giục về để anh được tự do, thoải mái. Thế nhưng cô đã đọc được tin nhắn qua lại giữa bạn trai và vợ cũ, biết được hai người ngủ với nhau dù ly hôn đã lâu. Khi phát hiện sự việc, Quế Vân đã buộc bạn trai có lời thề về việc làm của mình, người bạn trai này cũng theo lời hứa hẹn 'chết không toàn thây'.

Tuy nhiên, bạn trai Quế Vân lại tiếp tục đi đến nửa đêm chưa về, cô không thể gọi điện cho người tình được nên đành 'nhắn lên đây'. Nhưng cũng như những lần trước, Quế Vân đã xoá dòng status và những ảnh chụp tin nhắn của bạn trai.

Tin nhắn thề non hẹn biển của bạn trai Quế Vân, hứa không gặp lại vợ cũ

Tin nhắn thề non hẹn biển của bạn trai Quế Vân, hứa không gặp lại vợ cũ

Nguyên văn status của Quế Vân:

Bố ơi bố, mẹ bụng mang dạ chưa sắp sinh rồi. Ấy thế mà bố bạc bẽo quá. Mẹ là người từ bi hỷ xả không ngăn cấm bố gặp lại vợ cũ con riêng. Mẹ đã từng cho bố đến nhà vợ cũ ngồi chơi cả mấy tiếng không hề gọi. Không hề gh.en. Nhưng chỉ vì từ khi mẹ đọc được tin bố ngủ vs vợ cũ mặc dù 2 người đã ly hôn từ rất lâu rồi nên bây giờ mẹ ko tin nữa. Vì thế mẹ cần lời thề. Bố đã thề với mẹ. Nhưng bố không thực hiện. Bố vẫn ngang nhiên gặp lại. Lời thề với bố không sợ. Mẹ sợ lắm lắm luôn, quật cho mất hết tất cả. Nếu như bố không tỉnh ngộ ra sớm mẹ sẵn sàng để con không có cha.
 
Bởi vì bản thân bố hiện giờ có 3 đứa con, 3 dòng máu. Người con thứ nhất với vợ cũ ly hôn rồi. Cậu bé thứ 2 đi theo mẹ về Nga bời vì bố đối xử t.àn nh.ẫn với họ và vĩnh viễn họ không cho bố gặp lại cậu bé nữa. Vậy chỉ còn duy nhất em Wu sắp ra đời mà bố á.c đ.ộ.c quá với em Wu. Bố cứ loanh quanh mãi không chán à, mẹ bụng mang dạ chửa.Nằm viện bố không vào thăm lại đi nói với thiên hạ là bố đang bận chăm mẹ. Bố có sợ m.éo mồm tiếp không? Mẹ đang bị thiếu máu thiếu chất nguy hiểm đến tính mạng và thai nhi trong bụng nhưng bố mặc kệ, sẵn sàng đi thâu đêm không về. Bố ngủ với ai? Mà không sợ ngh.iệp qu.ật. Mẹ lo cho bố lắm. Mẹ nhắn lên đây vì không gọi được bố về!
 

Trước đó, Quế Vân từng khiến nhiều người không khỏi lo lắng khi từng clip bạn trai đập phá nhà cửa, ngoại tình, nhưng sau đó lại tự giải thích rằng chuyện xảy ra đã lâu, giờ cô đăng lên để 'dằn mặt' tiểu tam.

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều