#Diễn viên Mai Phương qua đời

Ốc Thanh Vân xót xa chia sẻ về những ngày tháng cuối đời của Mai Phương: Rất nhiều điều rối ren không thể nói hết được!

Thông tin này quả thực rất sốc đối với người thân, đồng nghiệp và người hâm mộ!

28/03/2020 21:21

Vào tối nay (ngày 28/3) thông tin diễn viên Mai Phương qua đời đã được diễn viên Trịnh Kim Chi thông báo trên trang cá nhân. Cụ thể, Trịnh Kim Chi viết: 'Phương ơi, thương em quá. Biết là sẽ có ngày này nhưng chị không nghĩ là nhanh đến như vậy. Thôi thì bây giờ em không phải chịu đau đớn kéo dài như thời gian vừa qua nữa. Ra đi nhẹ nhàng thanh thản. Chị và mọi người luôn nhớ em và nhớ nụ cười tươi của em. Bao nhiêu khổ đau của trần thế giờ chị nghĩ em đã được giải thoát rồi em gái à, thương và nhớ em vô cùng'.

Mai Phương luôn mạnh mẽ và lạc quan trong suốt thời gian điều trị bệnh ung thư 

Mai Phương luôn mạnh mẽ và lạc quan trong suốt thời gian điều trị bệnh ung thư

Đồng hành cùng Mai Phương trong thời gian qua nhất là trong 1 năm cô chữa trị bệnh ung thư, Ốc Thanh Vân đến giờ vẫn bàng hoàng. Nữ diễn viên tiết lộ rằng cô không thể nghe điện thoại vào lúc này. Trên trang cá nhân, Ốc Thanh Vân xót xa: 'Sát bên Mai Phương những ngày cuối cùng nhưng mình không chia sẻ gì vì Phương không muốn. Và vì khá nhiều điều nội bộ rối ren không thể nói hết được.

Rối lắm! Đau xót lắm! Mới hôm qua còn ở bên em. Giờ Ốc đang chạy lên với em, đường xa. Sẽ thông báo về mọi thứ ngay khi có thể. Ốc đang lái xe nên không nghe điện thoại được. Mọi người thông cảm. Dù biết trước nhưng vẫn cảm thấy không thở được'.

Chia sẻ của Ốc Thanh Vân 

Chia sẻ của Ốc Thanh Vân

Cùng với Ốc Thanh Vân, có rất nhiều người hâm mộ và đồng nghiệp vẫn chưa hết bàng hoàng khi nghe tin buồn này. Tiến Luật, Lan Phương, Quyền Linh,...và người hâm mộ điều động viên Ốc Thanh Vân đồng thời nhắc nhở cô giữ gìn sức khỏe. Điều người hâm mộ có thể làm được nhất vào lúc này là mọi người cùng động viên nhau, bình tĩnh đón nhận những thông tin tiếp theo. 

Vào tháng 8/2018, thông tin nữ diễn viên Mai Phương bị ung thư phổi được khán giả hết sức quan tâm và thương xót. Trong suốt hơn một năm đấu tranh với bệnh tật, Mai Phương luôn kiên cường và lạc quan với nụ cười luôn nở trên môi khiến nhiều người nể phục. Đến tháng 9/2019, bệnh tình của Mai Phương có chuyển biến xấu khiến người hâm mộ rất lo lắng. Sau đó, cô thông báo tình hình sức khỏe đã ổn định trở lại. Vào dịp giáp Tết 2020 vừa qua, hình ảnh Mai Phương đón sinh nhật trong bệnh viện khiến dư luận xôn xao.   

Theo N.P/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều