Oh My Girl, MOMOLAND, AB6IX và Kim Min Kyu đồng loạt 'đổ bộ' màn ảnh nhỏ Việt Nam

Bên cạnh các nghệ sĩ Hàn Quốc, 'Ăn đi rồi kể' còn có sự góp mặt của dàn sao Việt như: cầu thủ Duy Mạnh, Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Kaity Nguyễn, Puka, S.T Sơn Thạch, Quân A.P...

20/03/2021 00:09

Sau khoảng thời gian công bố dự án khiến dân tình xôn xao, mới đây, 'Ăn đi rồi kể' đã tung trailer chính thức và hé lộ dàn khách mời 'khủng' với sự xuất hiện của các thành viên đến từ: Oh My Girl, Momoland, AB6IX và nam tài tử Kim Min Kyu cùng những khách mời đình đám đến từ Việt Nam: cầu thủ Duy Mạnh, Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Kaity Nguyễn, Puka, S.T Sơn Thạch, Quân A.P, Gin Tuấn Kiệt, Han Sara, Tùng Maru.

Các sao Hàn sẽ tham gia trong chương trình

Các sao Hàn sẽ tham gia trong chương trình

Bên cạnh đó, đồng hành xuyên suốt các tập 'Ăn đi rồi kể' là MC Đại Nghĩa, còn Trịnh Thăng Bình và Diệu Nhi trong vai trò 'đại sứ' kết nối các nghệ sĩ Hàn - Việt.

Một vài sao Việt sẽ góp mặt

Một vài sao Việt sẽ góp mặt

Đại Nghĩa làm MC, Trịnh Thăng Bình và Diệu Nhi trong vai trò 'đại sứ' kết nối

Đại Nghĩa làm MC, Trịnh Thăng Bình và Diệu Nhi trong vai trò 'đại sứ' kết nối

Mặt khác, trong đoạn trailer 'nhá hàng', khán giả không chỉ được 'nghía sương sương' những món ăn hấp dẫn sẽ được giới thiệu trong chương trình, mà còn cười thả ga với các trò chơi tương tác của dàn khách mời, đặc biệt là những câu chuyện được đích thân các idol kể.

Liệu 'Ăn đi rồi kể' sẽ mang đến những màn tương tác 'mặn mà' như thế nào khi hai thánh lầy được trực tiếp đối thoại với các idol xứ củ sâm? Liệu các fan sẽ được nghe những câu chuyện nào từ lời chia sẻ của các thần tượng thông qua món ăn hoặc các hoạt động được những bạn trẻ Hàn Quốc ưa chuộng? Tất cả những màn 'nhá hàng' trong trailer sẽ nhanh chóng được bật mí vào tập đầu tiên lên sóng vào lúc 20h ngày 04.04.2021.

Theo Shizu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều