'Ông trùm' Hoàng Dũng nói gì sau lùm xùm về cái hôn má dành cho nữ diễn viên Bảo Hân

Sau khi đoạn clip NSND Hoàng Dung hôn má Bảo Hân được lục lại và lan truyền trên mạng xã hội cuối cùng 'ông trùm' đã lên tiếng.

27/06/2019 22:46

Mới đây, NSND Hoàng Dũng đã chĩa sẻ một dòng trạng thái về thái độ hỗn láo của một nữ diễn viên bí ẩn khiến nhiều người không khỏi tò mò. Cư dân mạng được một phen 'đoán già đoán non' và cho rằng người mà nghệ sĩ này nhắc đến là Bảo Hân - diễn viên trong phim Về nhà đi con.

Song cũng từ những suy đoán này, khán giả bất ngờ 'đào lại' đoạn clip ghi lại cảnh NSND Hoàng Dũng hôn má 'Dương Xoăn' và lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội. 

Cái hôn má NSND Hoàng Dũng dành cho Bảo Hân gây tranh cãi 

Cái hôn má NSND Hoàng Dũng dành cho Bảo Hân gây tranh cãi

Được biết đây là đoạn video ngắn được cắt ra từ livestream của nữ diễn viên này trong buổi liên hoan đóng máy bộ phim Về nhà đi con. Ngay sau đó đã có rất nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh cái hôn má của NSND Hoàng Dũng.

Nhiều người cho đây là một điều rất bình thường, là một cách để biểu hiện sự yêu mến nhưng cũng có không ít khán giả cho rằng hành động này có phần hơi 'quá đà' và phản cảm. Thậm chí, ngay sau đó trên mạng còn lan truyền thông tin NSND Hoàng Dũng 'gạ gẫm' Bảo Hân không được nên mới 'bóc phốt' như vậy. 

Về phía NSND Hoàng Dũng, hiện tại 'ông trùm' vẫn chưa biết tới sự tồn tại của đoạn video đang được lan truyền do có lịch làm việc chiều nay. Tuy nhiên khi nói về việc hôn má diễn viên Bảo Hân, nam nghệ sĩ cho biết bản thân mình không có chứng cứ gì cũng không thấy có gì là phản cảm ở đây cả.

Đồng thời 'ông trùm' cũng cho biết thêm đây là mọi người chia sẻ còn cá nhân ông không có ý kiến gì. Phải chăng khán giả đã quá đa nghi về những hành động bày tỏ tình cảm hết sức bình thường của các diễn viên?

Nghệ sĩ cho rằng bản thân cảm thấy bình thường, không có gì phản cảm 

Nghệ sĩ cho rằng bản thân cảm thấy bình thường, không có gì phản cảm

Hiện tại bộ phim Về nhà đi con đang vô cùng hot những ngày qua nên những diễn viên trong phim cũng vì thế mà nhận được không ít sự quan tâm từ khán giả. Khi nghi vấn về nhân vật được NSND Hoàng Dũng nhắc tới trong dòng trạng thái vẫn còn là một dấu hỏi lớn thì cử chỉ thân thiết ông dành cho nữ diễn viên Bảo Hân lại được cư dân mạng 'soi' không thương tiếc.

Riêng về phía Bảo Hân, trước những lùm xùm không đáng có, cô cho biết mối quan hệ của cô và NSND Hoàng Dũng đang rất tốt đẹp.

Theo Cube/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều