Ông xã Việt Hương sững sờ khi nghe vợ 'mạnh tay' tặng xe cứu thương 1,7 tỷ cho ông Đoàn Ngọc Hải

Sững sờ lúc nghe tin Việt Hương 'chi bạo', nhưng nhạc sĩ Hoài Phương không giận bà xã vì anh hiểu được lý do đằng sau quyết định bất ngờ đó.

16/04/2021 22:08

Cách đây không lâu, danh hài Việt Hương từng khiến mạng xã hội xôn xao khi 'mạnh tay' chi tiền tỷ mua xe cứu thương tặng ông Đoàn Ngọc Hải, hỗ trợ ông trên con đường giúp người nghèo, hoàn cảnh khó khăn. 

Nữ danh hài hy vọng với chiếc xe cứu thương mới to hơn, hiện đại và nhiều tính năng hơn, ông Đoàn Ngọc Hải có thể chở thêm nhiều thịt và sữa, giúp đỡ thêm được nhiều người.

Tuy nhiên, khi đưa ra quyết định này, Việt Hương lại chưa nói trước với chồng. Nữ danh hài lo sợ ông xã sẽ buồn vì mình tự ý sử dụng một số tiền lớn.

Ông xã Việt Hương sững sờ khi nghe vợ 'mạnh tay' tặng xe cứu thương 1,7 tỷ cho ông Đoàn Ngọc Hải 0

Số tiền Việt Hương dùng để mua tặng xe cứu thương cho ông Đoàn Ngọc Hải được rút từ tài khoản chung của hai vợ chồng. Vì vậy, khán giả rất tò mò về phản ứng của chồng nữ danh hài - nhạc sĩ Hoài Phương. 

Mới đây, xuất hiện trên một chương trình, nam nhạc sĩ đã thẳng thắn chia sẻ về quyết định 'trọng đại' của bà xã. Anh cho biết, lúc mới nghe Việt Hương tặng xe những 1,7 tỷ, anh thấy sững sờ. Nhưng, đó chỉ đơn giản là sự sững sờ bất ngờ vì Việt Hương chưa từng đề cập chuyện này trước đó với anh. 

Ông xã Việt Hương sững sờ khi nghe vợ 'mạnh tay' tặng xe cứu thương 1,7 tỷ cho ông Đoàn Ngọc Hải 1

Sau đó, nhạc sĩ Hoài Phương liền hiểu vì sao vợ mình bỗng nhiên quyết định 'cho đi' một số tiền lớn như vậy mà không đắn đo, suy nghĩ nhiều: 'Tôi biết không phải do cô ấy quá vui rồi nói ra, mà là suy nghĩ và hiểu việc làm này là việc làm thiết thực. Tôi rất vui khi được chung sức với Việt Hương và anh Đoàn Ngọc Hải trong việc làm từ thiện'. 

Nam nhạc sĩ nhận xét vợ mình là người năng động, luôn muốn dùng hết sức mình để giúp đỡ những người cần sự trợ giúp. Dù đôi khi cũng lo lắng vì sự lăn xả hết mình của Việt Hương, nhưng Hoài Phương không cố gắng ngăn cản cô, anh biết đó là điều cô luôn muốn làm. 

Vợ chồng Việt Hương chụp ảnh cùng ông Đoàn Ngọc Hải

Vợ chồng Việt Hương chụp ảnh cùng ông Đoàn Ngọc Hải

Điều duy nhất Hoài Phương có thể làm cho Việt Hương là quan tâm bà xã từng chút, lo lắng cô ăn uống có ngon không, có giữ sức khỏe của mình trong lúc quay chương trình hay làm việc thiện nguyện không.

Trở lại với vụ tặng xe cứu thương của Việt Hương, được biết, chiếc xe nhập từ Mỹ nên giá đã tăng lên 2,5 tỷ đồng. Dù vậy, Việt Hương không có ý định rút lại quyết định trước đó. Cô đã chuyển khoản tiền đặt cọc và sẽ đợi xe về đến Việt Nam rồi bàn giao cho ông Đoàn Ngọc Hải.

Theo Sayanee/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều