Paris trở thành bãi chiến trường sau bạo động, Á hậu Hoàng Oanh bày tỏ niềm thương cảm

Á hậu Hoàng Oanh bày tỏ niềm thương cảm đối với thảm cảnh tại Paris. Bởi cô luôn coi đây như quê hương thứ 2 của mình.

05/12/2018 15:24

Mới đây, cả thế giới đã vô cùng hoảng loạn khi chứng kiến cảnh tượng thành phố hoa lệ nhất nước Pháp chìm trong làn khói. Cụ thể, ngày 1/12 vừa qua, thủ đô Paris (Pháp) đã xảy ra cuộc bạo loạn của một tổ chức 'áo vàng', đập phá, gây chiến với cảnh sát.

Chỉ vài giờ sau khi bạo loạn xảy ra, cảnh sát Paris đã nhanh chóng vào cuộc khống chế và giải tán đám đông. Tuy nhiên, một ngày đối phó với bạo động ròng rã đã biến Paris trở thành một bãi chiến trường với ngập tràn những tàn tro, đổ nát.

Paris trở thành bãi chiến trường sau bạo động, Á hậu Hoàng Oanh bày tỏ niềm thương cảm 0

Vốn là một tín đồ trung thành, một fan hâm mộ luôn dành tình yêu cho xứ sở hoa lệ Paris, Á hậu Hoàng Oanh cũng bày tỏ sự đồng cảm sâu sắc trước thảm cảnh này. Sau khi chứng kiến những hình ảnh đau thương tại nơi mình từng đặt chân đến, người đẹp không khỏi xúc động và lo lắng cho những người không may đang phải chịu hậu quả cuộc bạo động.

Chia sẻ về vấn đề này, Á hậu tâm sự: 'Paris là một trong những thủ đô mà Oanh dành rất nhiều tình  cảm kể từ khi đặt chân đến. Nó mang một chút gì đó cổ kính, tráng lệ nhưng cũng rất gần gũi và thân thương.

Khi nhìn những hình ảnh này, tất cả đều là những nơi mà Oanh từng đi qua, từng gắn bó với Oanh. Oanh cảm thấy rất thương Paris cũng như những con người nơi đây. Oanh hi vọng Paris sẽ sớm hồi phục và trở lại thật yên bình như chính bản chất của nó'.

Paris trở thành bãi chiến trường sau bạo động, Á hậu Hoàng Oanh bày tỏ niềm thương cảm 1

Trước đó, Hoàng Oanh cùng những người bạn của mình cũng đã kịp ghi lại những khoảnh khắc đẹp đẽ trong chuyến du lịch đến thủ đô này. Chủ yếu diện những bộ trang phục khá đơn giản, Á hậu Hoàng Oanh khoe streetstyle vô cùng xinh đẹp những cũng không kém phần năng động và cá tính.

Paris trở thành bãi chiến trường sau bạo động, Á hậu Hoàng Oanh bày tỏ niềm thương cảm 2

Paris trở thành bãi chiến trường sau bạo động, Á hậu Hoàng Oanh bày tỏ niềm thương cảm 3

'Bầu trời trong xanh, không khí yên bình, là những gì mà Oanh cảm nhận và nhớ về nơi này' – người đẹp chia sẻ thêm. Đặc biệt, Á hậu còn đem vào bộ ảnh hình ảnh chiếc nón lá – một trong những biểu tượng văn hóa truyền thống của dân tộc Việt, thể hiện tình yêu, niềm tự hào dân tộc trên đất khách.

Paris trở thành bãi chiến trường sau bạo động, Á hậu Hoàng Oanh bày tỏ niềm thương cảm 4

Paris trở thành bãi chiến trường sau bạo động, Á hậu Hoàng Oanh bày tỏ niềm thương cảm 5

Paris trở thành bãi chiến trường sau bạo động, Á hậu Hoàng Oanh bày tỏ niềm thương cảm 6

Paris trở thành bãi chiến trường sau bạo động, Á hậu Hoàng Oanh bày tỏ niềm thương cảm 7

  

Theo Dương Hân/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều