Chỉ bằng một chi tiết, Park Seo Joon đã dấy lên nghi vấn cầu hôn Park Min Young

Dù đã lên tiếng phủ nhận tin đồn hẹn hò, Park Seo Joon và Park Min Young vẫn liên tiếp bị netizen soi được những hint, thậm chí gần nhất có chi tiết còn cho rằng cặp đôi Park - Park đã đính hôn.

14/04/2021 16:49

Theo đó, dân mạng đã soi ra điểm bất thường từ những chiếc nhẫn trên bàn tay Park Min Young. Trong một bức ảnh chụp cùng fan cách đây vài ngày, Park Min Young đeo 2 chiếc nhẫn ở ngón trỏ và ngón giữa.

Tuy nhiên, hình ảnh gần nhất của nữ diễn viên trên trang cá nhân cho thấy, cô đã chuyển sang đeo nhẫn ở ngón áp út. Vốn dĩ ngón áp út đại diện cho tình yêu, người đeo nhẫn cưới ở ngón áp út để tuyên bố mình đã đính hôn.

Fan rần rần vì nghĩ nữ diễn đã đính hôn.

Fan rần rần vì nghĩ nữ diễn đã đính hôn.

Chính vì điều này đã dấy nên một nghi vấn rằng đây chính là chiếc nhẫn Park Seo Joon dành cầu hôn Park Min Young trong chuyến đi chơi vừa qua. Dù biết là fan rất nóng lòng mong cặp đôi nên duyên nhưng đây có thể chỉ là suy đoán, đúng là nhẫn cầu hôn được đeo ở ngón áp út nhưng Park Min Young hoàn toàn có thể chỉ đeo theo sở thích cá nhân.

Nghi vấn cả hai cùng chung một chuyến đi gần đây.

Nghi vấn cả hai cùng chung một chuyến đi gần đây.

Còn nhớ vào cuối tháng 7/2020, thông tin Park Seo JoonPark Min Young 'đã bí mật hẹn hò 3 năm' do tờ Sports DongA đăng tải trên số báo mới nhất khiến cộng đồng người hâm mộ bất ngờ.

Tờ báo này dẫn lời một nguồn tin trong ngành, tiết lộ cặp đôi đã yêu nhau từ 2015, trước cả khi đóng chung trong bộ phim Thư Ký Kim Sao Thế. Sau khi tin đồn nổ ra, công ty chủ quản của hai diễn viên đã lên tiếng phủ nhận. Tuy nhiên không ít khán giả vẫn nghi ngờ mối quan hệ 'mờ ám' của cặp đôi.

Chỉ bằng một chi tiết, Park Seo Joon đã dấy lên nghi vấn cầu hôn Park Min Young 2

Nghi vấn cả hai hẹn hò qua hình ảnh phản chiếu trên chiếc ly.

Nghi vấn cả hai hẹn hò qua hình ảnh phản chiếu trên chiếc ly.

Fan rất mong cả hai sẽ thành một đôi.

Fan rất mong cả hai sẽ thành một đôi.

Mặc dù luôn phủ nhận chuyện hẹn hò nhưng ngay từ sau khi Thư Ký Kim Sao Thế, cặp đôi Park - Park đã để lộ hàng loạt bằng chứng như check-in cùng địa điểm, có lovestagram và bị netizen phát hiện hẹn hò tại 1 nhà hàng cao cấp nhờ hình ảnh phản chiếu trên ly rượu.

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều