Pha Lê đáp trả cực gắt khi antifan nhắn tin cho chồng mách chuyện nữ ca sĩ 'cà khịa tình cũ Công Vinh'

Antifan này cho rằng Pha Lê vẫn còn nhớ Công Vinh và tỏ ra hận thù tình cũ vì bị bỏ!

16/09/2021 15:25

Vào hôm qua, giữa lúc Công Vinh - Thủy Tiên đang khiến dân mạng rầm rộ khi tuyên bố sẽ tung sao kê tiền từ thiện vào 14h ngày mai (17/9) thì nữ ca sĩ Pha Lê cũng có chia sẻ thu hút nhiều sự chú ý.

Theo đó, trên trang cá nhân, Pha Lê cho biết có người đã nhắn tin cho chồng của nữ ca sĩ để mách chuyện giữa cô và tình cũ Công Vinh với nội dung: 'Vợ anh bị Công Vinh bỏ nên giờ còn hận. Sống bên anh mà vẫn nhớ người yêu cũ, xen vào đời sống người ta'.

Cùng với việc đăng tải tin nhắn của antifan, Pha Lê gay gắt đáp trả bằng từ ngữ nặng nề: 'Đã dốt đã ngu đã ít học rồi còn hay ý kiến'.

Ngoài ra, nữ ca sĩ sinh năm 1987 còn cho hay những tin nhắn này chồng cô không hề hiểu vì không biết tiếng Việt và mỉa mai antifan muốn nói xấu mình thì hãy học tiếng Anh hoặc tiếng Hàn.

'Các bé nhắn cho chồng chị là toàn chị phải đọc thôi chứ chồng chị không hiểu gì đâu. Chị làm thông dịch viên miết chị mệt ghê, nhắm nhắn tin nói xấu thì chịu khó học tiếng Anh hoặc tiếng Hàn nhé, đã dốt đã ngu đã ít học rồi còn hay ý kiến', Pha Lê viết trên trang cá nhân.

Pha Lê gay gắt đáp trả antifan.

Pha Lê gay gắt đáp trả antifan.

Cách đây 1 tuần. Pha Lê được cho là đã lên tiếng 'đá xéo' Công Vinh giữa lúc vợ chồng cựu cầu thủ vướng vào lùm xùm liên quan đến việc kêu gọi tiền từ thiện với những lời nói bóng gió như: 'Yêu mà không dám nhận', 'bán đứng thầy và đồng đội', 'nuốt tiền của đồng bào', 'thằng giẻ rách có gì mà ca ngợi'...

Dòng trạng thái được cho là màn 'đá xéo' Công Vinh của Pha Lê cách đây 1 tuần.

Dòng trạng thái được cho là màn 'đá xéo' Công Vinh của Pha Lê cách đây 1 tuần.

Vào năm 2008, Pha Lê từng nhiều lần úp mở về việc hẹn hò với Công Vinh. Nữ ca sĩ từng kể rằng hồi mới yêu nhau, Công Vinh từng rất chiều chuộng cô. Thậm chí có lần anh còn vượt qua tất cả những con đường ngập lụt của Hà Nội để gặp 'người yêu' và sẵn sàng lội nước vào nhà cõng cô đi ăn. 

Dù Pha Lê 5 lần 7 lượt nhắc về mối tình này, tuy nhiên Công Vinh chưa một lần lên tiếng thừa nhận. Thậm chí trong một lần trả lời với báo chí, cựu cầu thủ còn có câu nói đầy phũ phàng: 'Pha Lê là ai?'.

Công Vinh

Công Vinh

Pha Lê

Pha Lê

Được biết, vào hồi cuối tháng 7 năm ngoái, Pha Lê đã kết hôn với Emmanuel Shin - một doanh nhân người Hàn Quốc, sau 7 tháng công khai hẹn hò. Cả hai hiện đã có 1 con chung.

Pha Lê đáp trả cực gắt khi antifan nhắn tin cho chồng mách chuyện nữ ca sĩ 'cà khịa tình cũ Công Vinh' 4

Pha Lê hạnh phúc bên ông xã người Hàn và con gái đáng yêu.

Pha Lê hạnh phúc bên ông xã người Hàn và con gái đáng yêu.
Theo T.T/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều