#Rocker Phạm Anh Khoa bị tố gạ tình

Ở ẩn đã lâu, Phạm Anh Khoa bất ngờ viết status 'Haha' khiến dân mạng đoán già đoán non

Bà xã của nam rocker đã nhanh chóng giải thích về động thái mới nhất của chồng trên mạng xã hội.

12/07/2018 15:27

Kể từ ngày vũ công Phạm Lịch lên tiếng tố cáo Phạm Anh Khoa 'gạ tình' và quyết làm rõ sự việc đến cùng, rocker này gần như không còn xuất hiện tại các sự kiện và chương trình. Đồng thời, trang cá nhân của anh cũng không còn cập nhật bất cứ hoạt động nào. 

Tuy nhiên mới đây, sau khi Phạm Lịch một lần nữa lên tiếng cho rằng vợ Phạm Anh Khoa 'lật mặt như bánh tráng', trang cá nhân của anh bất ngờ xuất hiện một dòng trạng thái kỳ lạ chỉ mỗi chữ: 'haha'. Rất nhiều người cho rằng đây có thể là động thái ám chỉ lời tố cáo mới đây của Phạm Lịch dành cho vợ mình của nam rocker. Nhưng ngay sau đó, sự thật về dòng trạng thái này đã được chính bà xã của Phạm Anh Khoa đính chính.

Trạng thái kỳ lạ của Phạm Anh Khoa mới đây

Trạng thái kỳ lạ của Phạm Anh Khoa mới đây

Cô cho biết, facebook Phạm Anh Khoa đang bị hack thời gian qua và chưa lấy lại được, đây cũng không phải trạng thái do anh chia sẻ, mong mọi người không hiểu lầm.

Trước đó, Phạm Lịch đã bức xúc đăng đàn phản pháo những chia sẻ của Thuỳ Trang, vợ Phạm Anh Khoa trong một bài phỏng vấn.

Theo bà xã Phạm Anh Khoa, nam ca sĩ dù rằng cũng có lỗi nhưng không đáng phải chịu những tổn thất nặng nề như thế. Hơn nữa, cô còn bộc bạch rằng, hậu scandal, nam rocker luôn trong tinh thần u uất, thích nhốt mình trong phòng và khả năng quay lại với âm nhạc chỉ còn là con số 0.

Phạm Lịch thẳng thắn nói về bà xã rocker là 'lật mặt như bánh tráng' và khẳng định nếu muốn rõ ràng thì nên ba mặt một lời, cô không ngại đối chất với vợ chồng Phạm Anh Khoa về những vấn đề liên quan đến vụ lùm xùm cách đây vài tháng.

Vợ Phạm Anh Khoa nhắc lại ồn ào gạ tình, Phạm Lịch bức xúc lên tiếng: 'Cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng'.

Vợ Phạm Anh Khoa nhắc lại ồn ào gạ tình, Phạm Lịch bức xúc lên tiếng: 'Cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng'.
Theo Thục Trinh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều