Phạm Băng Băng xuống sắc nhanh chóng, xuất hiện ở sân bay nhưng chẳng ai ngó ngàng đến

Không ai nghĩ rồi cũng có ngày Phạm Băng Băng thất thế và gặp phải tình trạng như vậy.

10/05/2021 20:36

Mới đây, giới truyền thông đã chụp được hình ảnh Phạm Băng Băng xuất hiện ở sân bay. Dù đã bước sang tuổi 40 nhưng Phạm Băng Băng vẫn lựa chọn phong cách trẻ trung cá tính. Tuy nhiên, đáng tiếc là gương mặt sưng phù cùng lớp phấn dày cộp khiến nữ diễn viên nổi tiếng một thời không còn giữ được phong độ nhan sắc như trước đây nữa.

Phạm Băng Băng vốn là một ngôi sao luôn rất chú trọng đến việc chăm sóc cho bản thân mình nhưng dù làm cách nào thì nàng mỹ nhân Võ Mị Nương Truyền Kỳ cũng không thể thắng được thời gian, nhất là khi cô đã sắp bước sang ngưỡng tuổi trung niên.

Phạm Băng Băng xuống sắc nhanh chóng, xuất hiện ở sân bay nhưng chẳng ai ngó ngàng đến 0

Phạm Băng Băng xuống sắc trong những hình ảnh mới

Phạm Băng Băng xuống sắc trong những hình ảnh mới

Bên cạnh đó, Phạm Băng Băng xuất hiện ở sân bay nơi có đông người qua lại nhưng cô lại chẳng được ai ngó ngàng đến, fan hâm mộ cũng không có mặt để chụp hình thần tượng nữa. Có thể thấy sau scandal trốn thuế vào năm 2018, hình ảnh và sự nghiệp của Phạm Băng Băng đều tụt dốc nhanh chóng, nàng 'Kim Tỏa' cũng trở thành cái gai trong mắt dư luận.

Suốt 3 năm qua, Phạm Băng Băng luôn cố gắng để khôi phục lại hình ảnh thông qua việc tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện, đáng tiếc là người đẹp sinh năm 1981 vẫn khó mà lấy lại được lòng tin của công chúng. Không chỉ vậy, scandal trốn thuế của Trịnh Sảng cũng đang gây xôn xao dư luận, đây được cho là một 'đòn chí mạng' khiến Phạm Băng Băng gần như không còn đường trở lại showbiz.

Nguồn: Sohu

Theo HOÀNG LINH/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều