Phạm Hồng Phước đau đớn khi bố đột ngột qua đời ở tuổi 54: ‘Ba ơi, con xin lỗi…’

Dòng tiễn biệt của Phạm Hồng Phước dành cho bố của mình khiến ai cũng nghẹn ngào.

11/09/2021 20:22

Theo thông tin Phạm Hồng Phước chia sẻ vào chiều nay 11/9, bố ruột của anh đã qua đời tại quê nhà ở Bến Tre, hưởng thọ 54 tuổi. Phạm Hồng Phước đau đớn viết lời tiễn biệt bố mình, từng câu chữ khiến ai đọc được cũng nghẹn ngào.

Tin buồn Phạm Hồng Phước thông báo chiều 11/9

Tin buồn Phạm Hồng Phước thông báo chiều 11/9

Đăng cùng hình ảnh người bố của mình, Phạm Hồng Phước xót xa viết: ‘Ba ơi, con xin lỗi ba khi con chưa kịp báo hiếu cho ba đủ đầy mà ba đã đi xa. Con xin lỗi ba khi con còn nhiều lần làm ba buồn mà chưa nói câu xin lỗi trọn vẹn, còn nói ba càu nhàu con.

Con biết muộn rồi, con có nhiều lúc cộc cằn nhưng con thương ba lắm ba ơi. Ba đi thanh thản và sớm siêu thoát nha ba. Con sẽ mạnh mẽ để chăm sóc mẹ và hai em gái, ba yên lòng nha ba. Con và cả nhà thương ba lắm, ba ơi'.

Sao Việt và khán giả chia buồn với Phạm Hồng Phước và gia đình

Sao Việt và khán giả chia buồn với Phạm Hồng Phước và gia đình

Hay tin bố của Phạm Hồng Phước qua đời, nhiều sao Việt như Quốc Thiên, ST Sơn Thạch, Trương Thế Vinh… và khán giả đã gửi lời chia buồn, động viên anh vượt qua.

Đón nhận tình cảm của đồng nghiệp và người hâm mộ Phạm Hồng Phước viết: ‘Xin cảm ơn sự giúp đỡ & quan tâm của tất cả mọi người dành cho gia đình trong thời gian này'.

Ca sĩ Phạm Hồng Phước

Ca sĩ Phạm Hồng Phước
Theo Trọng H/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều