Phạm Hương đăng story ủng hộ Khánh Vân, lộ luôn chi tiết đang ở Việt Nam?

Thông qua story trên trang cá nhân, netizen soi được ra chi tiết có thấy Phạm Hương dường như đang có mặt ở Việt Nam như lời đồn.

15/05/2021 15:47

Những ngày gần đây trên khắp các phương tiện truyền thông và các trang mạng xã hội, thông tin Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019 Nguyễn Trần Khánh Vân đang chinh chiến cuộc thi sắc đẹp lớn nhất hành tinh Miss Universe 2020 thu hút sự chú ý của nhiều người.

Hoa hậu Khánh Vân.

Hoa hậu Khánh Vân.

Sáng ngày 15/5 theo giờ Việt Nam, cô nàng chính thức bước vào vòng thi Bán kết và tất nhiên tiếp tục nhận về những lời động viên nhiệt tình từ phía các nàng hậu đồng nghiệp khác. Một trong số đó phải kể đến là nàng cựu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương cũng đã có những động thái cổ vũ đàn em.

Khánh Vân trong phần thi dạ hội sáng nay.

Khánh Vân trong phần thi dạ hội sáng nay.

Theo đó, trên story Instagram cá nhân, Phạm Hương đăng tải phần thi của đàn em như một động thái ủng hộ. Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như netizen không soi được ra chi tiết chứng tỏ Phạm Hương dường như đang có mặt ở Việt Nam như lời đồn.

Cụ thể, thời gian diễn ra đêm Bán kết Miss Universe ở Mỹ là khoảng 7 giờ tối ngày 14/5, trong khi đó theo giờ Việt Nam là 6 giờ sáng ngày 15/5. Khung cảnh phản chiếu trong story về Khánh Vân của Phạm Hương là trời sáng đã dẫn đến việc suy luận kể trên. Nhiều người khẳng định rằng thực sự Phạm Hương đã trở về Việt Nam.

Phạm Hương đăng story ủng hộ Khánh Vân, lộ luôn chi tiết đang ở Việt Nam? 2

Netizen soi được khoảnh khắc trời sáng phản chiếu trên màn hình của Phạm Hương, thấy rõ được cả cây cối.

Netizen soi được khoảnh khắc trời sáng phản chiếu trên màn hình của Phạm Hương, thấy rõ được cả cây cối.

Cách đây không lâu tin đồn Hoa hậu Phạm Hương về nước sinh sống và hoạt động nghệ thuật trở lại lan truyền trong cộng đồng mạng. Đến tối 10/5, thông tin này một lần nữa được chia sẻ rầm rộ và gây bàn tán. Theo các thông tin trên mạng xã hội, nàng hậu đã cùng chồng con về nước được vài tháng và hoàn tất quá trình cách ly.

Nhiều nguồn tin cho hay hành trình về nước của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 được giữ kín khi cô không để lộ bất kỳ hình ảnh nào. Nàng hậu còn bị đồn đang sống ở đảo Kim Cương, TP.Thủ Đức (TP.HCM). Đồng thời, cô được cho sẽ đảm nhận vị trí giám khảo một cuộc thi nhan sắc lớn trong nước vào cuối năm nay.

Hoa hậu Phạm Hương.

Hoa hậu Phạm Hương.

Trước thông tin này quản lý truyền thông của Hoa hậu Phạm Hương đã phủ nhận và cho biết cô vẫn đang ở Mỹ. Vị quản lý này cho biết anh nhận được nhiều lời hỏi thăm rằng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 có thực sự đang ở Việt Nam hay không, thậm chí có người còn ngỏ ý book show với người đẹp.

'Khi tôi gọi hỏi thì Hương mới nghe thông tin chứ Hương cũng ít đọc báo. Hương khẳng định mình đang ở Mỹ, không hề có chuyện bí mật về Việt Nam như tin đồn', quản lý Phạm Hương nói.

Còn nhớ vào giữa năm 2018, Phạm Hương bất ngờ tuyên bố khóa Facebook vĩnh viễn và lên đường sang Mỹ 'chữa bệnh'. Tuy nhiên, sau gần một năm sinh sống tại xứ cờ hoa, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 bất ngờ công khai hình ảnh con trai Maximus vào đúng dịp lễ giáng sinh. Đồng thời, người đẹp cũng thường xuyên đăng tải những hình ảnh cũng như vlog về cuộc sống sang chảnh và bình yên ở Mỹ.

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều