Phạm Hương lại bị 'bóc phốt' khi PR sản phẩm dưỡng da lưu hành bất hợp pháp

Đây không phải lần đầu tiên nàng Hậu vướng phải lùm xùm về việc kinh doanh, PR mỹ phẩm kém chất lượng.

21/01/2020 07:11

Sau khi công khai sinh con tại Mỹ và dính tin đồn yêu bạn trai đại gia, mọi nhất cử nhất động của Hoa hậu Phạm Hương đều được cộng đồng mạng để ý và theo dõi. Mới đây, Phạm Hương đã đăng tải bức ảnh khoe mặt mộc trên Instagram cùng dòng chú thích giới thiệu sản phẩm cô tin dùng.

Phạm Hương lại bị 'bóc phốt' khi PR sản phẩm dưỡng da lưu hành bất hợp pháp 0

Bức ảnh mặt mộc khoe làn da trắng mị không tì vết của nàng Hậu khiến nhiều người rất ngưỡng mộ và ghen tị. Thế nhưng dòng trạng thái của cô đã gây chú ý và một số người đã tìm hiểu về sản phẩm này và đã lên tiếng 'bóc phốt' trên một số trang diễn đàn mạng xã hội. Cụ thể, khi tìm từ khóa tên sản phẩm cô đang dùng là 'FOY' thì sẽ ra những kết quả rất bất ngờ. 

Khuyến cáo của Bộ Y tế 

Khuyến cáo của Bộ Y tế

Có rất nhiều cảnh báo được đưa ra 

Có rất nhiều cảnh báo được đưa ra

Theo như cảnh báo của Bộ Y tê, người dùng nên cẩn trọng với thông tin quảng cáo sản phẩm có tên FOY (Fountain of Youth) của FOY International Inc vì sản phẩm này đang lưu hành bất hợp pháp. Ngoài ra sản phẩm FOY còn chưa được cấp Giấy xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm. Cuối cùng Bộ Y tế, Cục An toàn thực phẩm khuyến cáo người tiêu dùng không mua, không sử dụng sản phẩm tên FOY. 

Hình ảnh bộ sản phẩm có tên FOY 

Hình ảnh bộ sản phẩm có tên FOY

Như vậy, những sản phẩm mà Phạm Hương đang PR có nguồn góc xuất xứ ở đâu, có thật sự chất lượng? Liệu có phải cô đã thật sự sử dụng sản phẩm FOY nên mới có làn da sáng khỏe như vậy? Mặc dù có khá nhiều bình luận 'bóc phốt' bên dưới bài viết nhưng đến nay Phạm Hương vẫn chưa có động thái nào hay đưa ra lời giải thích chính đáng.  

Theo N.P/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều