Phạm Hương tiết lộ lý do về Việt Nam, ngầm làm rõ tin đồn ngồi ghế giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ 2022

Nàng hậu đăng hình ảnh con trai cả Maximus lên trang cá nhân cùng những dòng gửi tới người hâm mộ.

23/06/2022 14:41

Mới đây, Hoa hậu Phạm Hương bất ngờ trở về Việt Nam sau 4 năm định cư của Mỹ cùng 2 con trai khiến người hâm mộ quan tâm. Điều này khiến nhiều người đoán Phạm Hương trở về để ngồi ghế giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, cuộc thi giúp tên tuổi Phạm Hương bùng nổ. 

Thậm chí, cách đây vài hôm, Phạm Hương còn khoe vương miện trên trang cá nhân càng làm cho tin đồn này trở nên có căn cứ hơn. Tuy nhiên, trưa 23/6, Phạm Hương đã chia sẻ lý do trở về Việt Nam lần này tới người hâm mộ.

Cô viết: 'Phạm Hương cũng có vài dự án cá nhân quan trọng cần làm trong những ngày ở Việt Nam. Trong đó có những dự án mà trong tương lai Phạm Hương sẽ thực hiện tại đây'

Về tin đồn sẽ xuất hiện trở lại ở các sự kiện giải trí, Phạm Hương chia sẻ: 'Trong suốt những ngày qua, Phạm Hương đã nhận được rất nhiều lời mời tham gia các sự kiện giải trí, lời mời phỏng vấn của các cơ quan báo chí, truyền thông cũng như các nhãn hàng mời hợp tác. Đó là vinh dự lớn của Phạm Hương nhất là khi mình không còn hoạt động trong showbiz Việt.

Tuy nhiên, có những chương trình Phạm Hương không thể tham gia bởi vì phải dành thời gian cho những hoạt động dành cho gia đình đã sắp xếp từ trước.

Chính vì thế, Phạm Hương xin phép được dành thời gian cho gia đình trong khoảng thời gian ít ỏi này để hoàn thành mục tiêu về Việt Nam của mình trước đó đã đề ra.'

Nội dung chú thích ảnh

Bài viết thu hút sự chú ý của nàng hậu trên trang cá nhân.

Nội dung chú thích ảnh

Kèm theo đó, cô đăng tải bức ảnh con trai Maximus.

Nội dung chú thích ảnh

Cách đây vài ngày, người đẹp còn đăng tải hình ảnh vương miện trên trang cá nhân.

Bài đăng của Phạm Hương thu hút sự chú ý của người hâm mộ, đặc biệt là những dòng ẩn ý phủ nhận việc sẽ ngồi ghế giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ 2022.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nhiều người hâm mộ nuối tiếc vì không được thấy Phạm Hương đội vương miện, trở lại sự kiện giải trí.

Nội dung chú thích ảnh

Từ khi trở về, Phạm Hương chỉ cập nhật hình ảnh đưa các con đi chơi và hẹn hò, tụ tập bạn bè.

Theo PV/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều