Phạm Hương tự hào khoe được vị hôn phu chăm sóc, tận tình vào bếp nấu ăn cho bạn gái

Dù chưa tiết lộ gương mặt bạn trai hiện tại nhưng có thể thấy Phạm Hương đang trải qua mối quan hệ vô cùng tốt đẹp, lãng mạn.

06/10/2019 15:01

Sau hơn 1 năm tạm dừng hoạt động nghệ thuật ở Việt Nam, Phạm Hương hiện tại đang tận hưởng cuộc sống bình yên, vui vẻ tại Mỹ. Không chỉ sở hữu cuộc sống sang chảnh, dư dả, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 còn được vị hôn phu yêu thương, chăm sóc hết mực.

Bằng chứng là mới đây, người đẹp đã tự hào chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh bạn trai tự tay vào bếp nấu món ăn cô yêu thích.

Người đẹp ngọt ngào viết: 'Khi nhỏ thì được cha mẹ lo toan che chở, giờ lớn rồi thì chỉ ước mong có người chia sẻ, chăm sóc thế này là đủ hạnh phúc lắm rồi... Mình thèm cua rang me đã lâu và thế là chàng đã vào bếp'.

Phạm Hương tự hào khoe được vị hôn phu chăm sóc, tận tình vào bếp nấu ăn cho bạn gái 0

Trước đó, Phạm Hương từng nhiều lần khoe nhẫn đính hôn kim cương hay những món quà sang chảnh được bạn trai tặng. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên cô tự hào chia sẻ hành động quan tâm, yêu chiều bạn trai dành cho mình.

Có thể thấy, dù chưa công khai khuôn mặt bạn trai hiện tại nhưng nàng Hậu hiện đang trải qua mối quan hệ vô cùng ngọt ngào, lãng mạn, khiến cô cảm thấy hạnh phúc dù đang sống xa gia đình.

Phạm Hương tự hào khoe được vị hôn phu chăm sóc, tận tình vào bếp nấu ăn cho bạn gái 1

Phạm Hương tự hào khoe được vị hôn phu chăm sóc, tận tình vào bếp nấu ăn cho bạn gái 2

Phạm Hương tạm dừng hoạt động nghệ thuật qua Mỹ chữa bệnh tuyến giáp vào tháng 9/2018. Nàng Hậu hiện tại đã cởi mở hơn khi chia sẻ về cuộc sống bên trời Âu của mình. Chia sẻ về lý do lui về ở ẩn khi tên tuổi đang lên, Phạm Hương cho biết:

'Cuộc sống trong showbiz thì cũng giống như cuộc sống trên mạng xã hội. Ai cũng thích vẽ màu hồng, thích tô điểm make up dày và nói lời mật ngọt dễ nghe lấy lòng người khác. Sống thẳng sống thật thì không được lòng số đông. Chị chán cạnh tranh. chán se sua event, váy áo rồi. Chị chỉ muốn đơn giản, thích tự do và không bị ràng buộc bởi bất kì thứ gì cả. Kể cả danh hiệu'.

Theo M.A/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều