#Rocker Phạm Anh Khoa bị tố gạ tình

Phạm Lịch: 'Từ lúc có scandal tôi thất nghiệp luôn rồi!'

Bị nhiều antifan chửi rằng cố tình tạo scandal để có show, Phạm Lịch cho biết, cô đã thất nghiệp nhiều tuần nay. Vì thế, cô mong mọi người không chửi nữa để yên tâm làm việc kiếm tiền nuôi bản thân và gia đình.

26/05/2018 16:04

Sau khi tố bị Phạm Anh Khoa quấy rối trong thời gian tham gia show Trời sinh một cặp, Phạm Lịch đã nhận được lời xin lỗi từ nam ca sĩ. Khi những lùm xùm từ dư luận lắng xuống, Phạm Lịch đã trở lại cuộc sống thường ngày. 

Tuy nhiên, thời điểm này, Phạm Lịch vẫn thường xuyên bị antifan làm phiền bằng cách nhắn tin trên facebook hoặc bình luận dưới những dòng trạng thái của cô, gọi điện vào số điện thoại của trợ lý.

Bực mình trước phản ứng của một bộ phận khán giả, Phạm Lịch đã livetream nói chuyện thẳng thắn. Người đẹp cho biết, suốt thời gian qua cô sống một cuộc sống điên cuồng. Vì thế, những chia sẻ của cô chỉ mong mọi người dừng lại việc lăng mạ, chửi bới. Hiện, Phạm Lịch muốn dành thời gian để tập trung cho công việc.

Diễn viên múa họ Phạm cho biết: 'Mỗi ngày mở mắt ra, tôi chỉ ước được người kêu show hay động viên hay khen ngợi để có động lực làm việc tiếp mà không thấy lại chỉ có toàn thanh niên dùng nick ảo vào chửi thôi. Người thì cầu nguyện tôi biến mất khỏi cuộc sống này. Tôi cũng rất kiên trì đã ngồi trả lời lại. Tôi bảo: 'Nếu Lịch mà biến khỏi cuộc sống này thì sẽ dẫn bạn ấy theo'

Phạm Lịch livestream chia sẻ về khoảng thời gian hậu scandal. 

Phạm Lịch livestream chia sẻ về khoảng thời gian hậu scandal.

Cô nàng mong antifan không chửi mình nữa. 

Cô nàng mong antifan không chửi mình nữa.

Bức xúc vì bị quá nhiều antifan chửi mắng hội đồng, cô muốn làm rõ những sai - đúng của mình trong scandal vừa qua và để cho những người không biết 'nếu có chửi cũng phải hiểu sự tình'.

Bị khủng bố tinh thần quá nhiều, Phạm Lịch cũng lên tiếng cầu xin mọi người, nếu không thể nói điều gì tử tế thì đừng làm phiền cuộc sống của cô. Cô là người mong muốn scandal này kết thúc hơn ai hết để tập trung vào công việc. 

Đặc biệt, số điện thoại trên facebook của Lịch là số của trợ lý. Vì thế, nửa đêm trợ lý vẫn nhận được những cuộc gọi làm phiền.

'Các bạn hãy tha cho người ta ngủ với chứ?' - Phạm Lịch nói. 

Nữ vũ công cũng cho rằng bản thân không dám tự nhận mình là người tử tế nhưng cô chắc chắn mình là người sống đàng hoàng, không hại đến ai nên không có gì phải hổ thẹn. Mọi người cứ chửi cô cố tạo scandal để nổi tiếng kiếm tiền nhưng từ hôm đó tới giờ, cô không có một show nào hết. 

Không có công việc nhưng vẫn phải ăn, phải tiêu, phải sống hàng ngày, 'Nên mọi người bớt chửi giùm để tôi có tinh thần trở lại công việc' - Phạm Lịch nhắn. 

Hiện nay, tuy không nhận được show nhưng Phạm Lịch vẫn đứng lớp dạy nhảy kiếm sống. Bản thân cô cũng có ý định tự mở lớp nhưng lo học sinh bị đe dọa làm phiền nên lại thôi.

Phạm Lịch thất nghiệp sau scandal tình cảm với Phạm Anh Khoa 

Phạm Lịch thất nghiệp sau scandal tình cảm với Phạm Anh Khoa

Cũng trong livestream, nữ vũ công gửi lời nhắn tới các antifan: 'Gửi lời đến các bạn không thích thì đừng có chửi hay quan tâm đến cuộc sống của tôi nữa. Nếu tôi có ăn ở xấu thì sẽ có nhân có quả. Sau này tôi sẽ phải trả hết nên các bạn cứ yên tâm không cần phải nguyền rủa mình. Tôi tin ông trời sẽ có mắt, trả giá chỉ đến sớm hay muộn thôi. Vậy nhé, tôi cảm ơn mọi người'.

Scandal của Phạm Lịch và Phạm Anh Khoa nổ ra khi nữ vũ công chia sẻ chuyện bị huấn luyện viên gạ tình và có nhiều hành động khiếm nhã. 

Sau nhiều ngày im lặng, Phạm Anh Khoa đã chính thức gửi lời xin lỗi tới Phạm Lịch hôm 15/5.

Phạm Anh KHoa nói trước truyền thông: 'Tôi xin được gửi lời xin lỗi đến Phạm Lịch. Tôi không phủ nhận mình sai trong quá khứ nhưng khẳng định là không chủ động hãm hại bất kỳ ai. Và chắc chắn tôi đã gây ra hàng loạt hiểu lầm cũng như sai lầm đối với Nga My cũng như M.P. Tôi xin lỗi tất cả...'.

Ngay sau đó, Phạm Lịch lên tiếng chấp nhận lời xin lỗi này dù có nhiều điểm không hài lòng, khép lại scandal tốn nhiều giấy mực của báo chí.

Theo BN/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều