Phạm Thanh Thảo tiết lộ Vân Quang Long vẫn rất yêu thương dù vợ liên tục đòi chia tay

Những chia sẻ của Phạm Thanh Thảo về người vợ sau của Vân Quang Long - Linh Lan đã và đang nhận được về rất nhiều sự quan tâm của công chúng.

11/01/2021 13:52

Trước đó, Phạm Thanh Thảo từng khiến cộng đồng mạng xôn xao khi 'bóng gió' chia sẻ về con người thật của Linh Lan - vợ thứ hai của Vân Quang Long trên trang facebook cá nhân. Theo đó, nữ ca sĩ cho biết lúc Vân Quang Long còn sống, cô nàng thường xuyên nặng lời với anh, thậm chí còn sử dụng nhiều lời lẽ thiếu tôn trọng đối với ba mẹ chồng.

Những tiết lộ bất ngờ của Phạm Thanh Thảo đã khiến người hâm mộ vô cùng hoang mang. Sau đó những bằng chứng xác thực vấn đề trên cũng được bạn bè thân thiết của Vân Quang Long, cũng như đông đảo khán giả vạch trần ra ánh sáng, khiến Linh Lan nhận về nhiều chỉ trích.

Phạm Thanh Thảo chia sẻ lần cuối cùng về Linh Lan - vợ thứ hai của Vân Quang LongPhạm Thanh Thảo chia sẻ lần cuối cùng về Linh Lan - vợ thứ hai của Vân Quang Long

Phạm Thanh Thảo chia sẻ lần cuối cùng về Linh Lan - vợ thứ hai của Vân Quang Long

Trước hàng loạt công kích tiêu cực từ cộng đồng mạng dành cho Linh Lan, mới đây, ca sĩ Phạm Thanh Thảo đã quyết định viết những dòng tin cuối cùng nói rõ ràng câu chuyện này, với mong muốn dư luận sẽ có cái nhìn nhẹ nhàng hơn dành cho bà mẹ một con. Nữ ca sĩ nhấn mạnh: 'Đây là post cuối và xin khép lại việc của 'em ấy' ở đây. Nói thêm chút thôi chứ nói nữa mọi người thêm buồn, mà mình cũng buồn vì còn nhiều thứ lắm. Bằng chứng đầy ra đây mà nản không muốn đưa lên luôn...'.

Phạm Thanh Thảo cho biết Linh Lan từng thừa nhận đã chia tay chồng trước nhiều bạn bè của Vân Quang Long, nhưng cố ca sĩ vẫn một lòng mộ dạ với vợ. Nữ ca sĩ khẳng định nếu không thương, không yêu, Vân Quang Long sẽ không cố gắng bươn chải làm đủ nghề nơi xứ người, thậm chí mượn tiền anh em để gửi về cho vợ con Linh Lan mặc cho bản thân vẫn còn nợ nần chồng chất. Dẫu khó khăn, vất vả, đây vẫn là trách nhiệm, là con đường Vân Quang Long đã lựa chọn, Phạm Thanh Thảo cho biết.

Nữ ca sĩ lên tiếng bảo vệ Linh Lan trước những câu từ miệt thị, khó nghe từ dân mạng, sau sự thật không đối tốt với chồng lúc sinh thời: 'Còn em ấy cũng có thương Long nên mới quyết định sinh cho Long 1 công chúa xinh đẹp. Nên hãy gọi em ấy là người phụ nữ cuối cùng bên cạnh Long, được Long yêu thương và lo lắng, đừng dùng những từ nặng nề'.

Phạm Thanh Thảo tiết lộ Vân Quang Long vẫn rất yêu thương dù vợ liên tục đòi chia tay 2

Giọng ca 7x hy vọng sau status của mình, Linh Lan sẽ hiểu được điểm sai và sửa đổi

Giọng ca 7x hy vọng sau status của mình, Linh Lan sẽ hiểu được điểm sai và sửa đổi

Bên cạnh đó, Phạm Thanh Thảo cũng kể lại một kỉ niệm không hay về lần thăm nhà chồng của Linh Lan từ một người bạn, cụ thể ngay lúc bước vào cô nàng đã không nể nang sự có mặt của ba mẹ Vân Quang Long mà sai bảo anh làm việc vặt. Giọng ca 7x cho rằng đây chắc hẳn là lý do khiến hai bác có cái nhìn khá gay gắt dành cho người vợ sau của con trai, thậm chí công khai không thừa nhận.

Phạm Thanh Thảo hy vọng Linh Lan sẽ chủ động nhận sai trước ba mẹ chồng, thay vì nhờ cộng đồng mạng giúp đỡ. Đồng thời, cô cũng khẳng định không ghét gì Linh Lan, chỉ thật tâm muốn cô nàng nhìn nhận chỗ sai từ đó sửa lại cho đúng.

Sau tất cả, nữ ca sĩ họ Phạm mong muốn mọi mâu thuẫn gia đình sẽ được giải quyết ổn thỏa, để ở bên kia thế giới Vân Quang Long được nhắm mắt an nghỉ: 'Mình xin nói lại 1 lần nữa, mình không hề ghét em ấy, mình thật tâm thật lòng muốn em ấy thấy em chưa đúng chỗ nào thì sửa lại cho đúng thôi.

Giống như mọi người hay nói: Ngã ở đâu thì đứng lên ở đó. Mình tin là nếu em ấy thật lòng muốn sửa sai thì người lớn đến lúc nào đó cũng mềm lòng thôi. Cũng nên đến nói gì đó trực tiếp với ông bà chứ không nên nhờ cậy CĐM lên tiếng giúp.. 1 lần không được thì 2 lần.. 2 lần không được thì 3 lần..

Nếu muốn làm chắc chắn sẽ làm được.. 'Mưa dầm thấm đất', ai mà không thương con, thương cháu!? Đời ai mà không có sai lầm, mình cũng có đầy ra, biết nhận ra cái sai và biết sửa sai đó mới là điều đáng trân quý'.

Theo Tường Vii/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều