Khánh Thi được ông xã tổ chức sinh nhật bất ngờ, nhưng hành động này lại khiến cư dân mạng tranh cãi dữ dội

Phan Hiển đang vấp phải luồng ý kiến trái chiều từ công chúng khi tổ chức sinh nhật theo cách lầy lội.

06/04/2021 10:59

Mới đây, Phan Hiển cùng một số người bạn chia sẻ clip trên trang cá nhân với nội dung tổ chức sinh nhật cho bà xã Khánh Thi. Tuy nhiên, đoạn clip này lại gây nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng.

Theo đó, để tạo bất ngờ cho bà xã, Phan Hiển cùng bạn bè mang bánh sinh nhật của nhà tự làm tới để chúc mừng sinh nhật. Sau đó, anh lại úp nguyên cả chiếc bánh kem lên mặt Khánh Thi nhằm đùa giỡn, tạo không khí vui vẻ.

 Phan Hiển úp bánh sinh nhật vào bà xã khiến cư dân mạng tranh cãi dữ dội.

 Phan Hiển úp bánh sinh nhật vào bà xã khiến cư dân mạng tranh cãi dữ dội.

Ngay sau đó, trên một số diễn đàn mạng xã hội lại cho rằng hành động này quá lố, Phan Hiển có vẻ đang quá đà trong cách chúc mừng sinh nhật vợ. Họ cho rằng cách làm này còn gây mất vệ sinh và thực sự lãng phí. Cũng có ý kiến lo lắng rằng trong bánh kem có thể có tăm xỉa hoặc ghim sticker, hành động này của Phan Hiển có thể khiến nhiều người bắt chước và gây hậu quả khôn lường.

Trước loạt ý kiến của cư dân mạng, Phan Hiển cũng đã lên tiếng giải thích về vụ việc này ngay dưới phần bình luận: ‘Cảm ơn các anh chị đã góp ý. Bánh kem nhà làm nên ba Hiển mới dám chơi lớn vậy ạ'.

Phan Hiển lên tiếng.

Phan Hiển lên tiếng.

Trên thực tế, gia đình Phan Hiển - Khánh Thi đã có ngày sinh nhật vui vẻ

Trên thực tế, gia đình Phan Hiển - Khánh Thi đã có ngày sinh nhật vui vẻ

Khánh Thi - Phan Hiển đã có nhiều năm gắn bó trước khi trở thành vợ chồng. Từ mối quan hệ cô - trò, cả hai dần cảm mến và yêu nhau. Cặp đôi từng vấp phải những bình luận tiêu cực bởi khoảng cách tuổi tác nhưng dần dần, khán giả càng yêu mến và chúc phúc cho tổ ấm của hai người. Hai thiên thần Kubi, Anna chào đời giúp cho mái ấm của Khánh Thi - Phan Hiển ngày càng có thêm sự yêu thương bền chặt. 

Hiện tại, Kubi và Anna đều đi học mẫu giáo nên vợ chồng Khánh Thi có nhiều khoảng không gian dành cho nhau hơn. Bản thân 'nữ hoàng dance sport' cũng tích cực hoạt động showbiz khi đảm nhận vai trò giám khảo cuộc thi nhảy 'Vũ điệu vàng' hay 'DJ Star'.

Mỗi lần bà xã ghi hình thâu đêm cho các cuộc thi truyền hình, Phan Hiển đều lặng lẽ ở hậu trường quan sát và tình nguyện làm trợ lý cho cô. Cả hai dính lấy nhau không rời khiến khán giả ngưỡng mộ.

Theo Yến Nhi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều