Phan Mạnh Quỳnh hoãn cưới tại TP HCM vì dịch Covid-19

Tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, Phan Mạnh Quỳnh và Khánh Vy quyết định hoãn tiệc cưới tại TP.HCM.

03/05/2021 09:54

Cách đây ít phút, Phan Mạnh Quỳnh thông báo trên trang cá nhân sẽ hoãn tổ chức tiệc cưới tại TP.HCM vào ngày 7/5 vì tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp. 

Phan Mạnh Quỳnh hoãn cưới tại TP HCM vì dịch Covid-19 0

Phan Mạnh Quỳnh hoãn lễ cưới ở TP.HCM ngày 7/5 tới vì tình hình dịch bệnh phức tạp

Phan Mạnh Quỳnh hoãn lễ cưới ở TP.HCM ngày 7/5 tới vì tình hình dịch bệnh phức tạp

Theo chia sẻ của Phan Mạnh Quỳnh thì 2 vợ chồng sẽ thông báo ngày cưới sớm nhất sau khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát. Ngay sau khi thông báo, rất nhiều đồng nghiệp và fans đã vào động viên cũng như dành lời khen cho tinh thần chống dịch của vợ chồng Phan Mạnh Quỳnh.

Phan Mạnh Quỳnh hoãn cưới tại TP HCM vì dịch Covid-19 2

Phan Mạnh Quỳnh viết:

'Vợ chồng Quỳnh-Vy xin dời lịch cưới ngày 07/05 tại Sài Gòn.

Thưa cô chú anh chị và các bạn!

Được biết qua các phương tiện truyền thông, mặc dù Nhà nước ta đang kiểm soát dịch bệnh rất tốt nhưng do tình hình dịch Covid đang có diễn biến phức tạp và ca nhiễm ở các quốc gia lân cận đang tăng cao, cùng nhiều trường hợp nhập cảnh trái phép. 

Nhận thấy tình hình trên, để đảm bảo an toàn cho sức khoẻ và phòng chống dịch của cộng đồng nên vợ chồng Quỳnh-Vy quyết định dời lịch cưới tại Sài Gòn. Dù rất tiếc và buồn vì hai vợ chồng đã và đang chuẩn bị rất nhiều cho sự kiện quan trọng lần này, nhưng vẫn phải đưa ra quyết định để đảm bảo an toàn cho mọi người và để mọi người sớm sắp xếp được lịch cá nhân...'.

Thiệp mời đám cưới tại Sài Gòn của vợ chồng Phan Mạnh Quỳnh đã trao tay tới khách quý.

Thiệp mời đám cưới tại Sài Gòn của vợ chồng Phan Mạnh Quỳnh đã trao tay tới khách quý.

Dàn sao tán thành và khen ngợi cho hành động vì cộng đồng của vợ chồng Phan Mạnh Quỳnh.

Dàn sao tán thành và khen ngợi cho hành động vì cộng đồng của vợ chồng Phan Mạnh Quỳnh.

Phan Mạnh Quỳnh hoãn cưới tại TP HCM vì dịch Covid-19 5

Trước đó, ngày 16/4, Phan Mạnh Quỳnh và Khánh Vy tổ chức thánh lễ theo nghi thức Công giáo tại quê nhà Nghệ An. Trong buổi tiệc chính sau đó, gia đình Phan Mạnh Quỳnh mời khoảng 700 khách và chuẩn bị 70 mâm cỗ.

Phan Mạnh Quỳnh (31 tuổi) và Huỳnh Khánh Vy (27 tuổi) công khai yêu nhau từ tháng 9/2017. Họ thoải mái xuất hiện bên nhau và chia sẻ nhiều khoảnh khắc đời thường. 

Phan Mạnh Quỳnh hoãn cưới tại TP HCM vì dịch Covid-19 6

Phan Mạnh Quỳnh chia sẻ từ khi ở bên ở bên Khánh Vy, anh không còn thấy rung động với bất kỳ cô gái nào khác. Anh đã cầu hôn bạn gái vào cuối năm 2018 và dự định tổ chức đám cưới vào tháng 12/2019. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên cả hai phải tạm hoãn cho đến hiện tại.

Theo Yến Nhi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều