Phan Như Thảo khoe sự thay đổi ngoại hình sau 1 tháng nhưng sao body vẫn quá khác với bức ảnh thon gọn mới đăng không lâu

Vấn đề ngoại hình của Phan Như Thảo vẫn thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

20/01/2021 16:26

Phan Như Thảo từng là một người mẫu đình đám trong showbiz Việt nhưng kể từ khi lấy chồng, sinh con thì vóc dáng của cô ngày càng “phát tướng”, khiến công chúng không còn nhận ra người đẹp ngày nào.

Tuy nhiên, thời gian gần đây, Phan Như Thảo cũng đã bắt đầu nỗ lực giảm cân, cải thiện vóc dáng hơn và nhận được hiệu quả đáng kể. Mới đây, cựu người mẫu vừa đăng lên trang cá nhân hình ảnh so sánh hai diện mạo của mình trong tháng 12/2020 và tháng 1/2021 để thấy được sự thay đổi tích cực. Thấy rõ nhất là gương mặt của cô trở nên thon gọn, v-line hơn.

Phan Như Thảo khoe sự thay đổi ngoại hình sau 1 tháng nhưng sao body vẫn quá khác với bức ảnh thon gọn mới đăng không lâu 0

Tuy nhiên, vóc dáng của Phan Như Thảo lại gần như không thay đổi nhiều trong vòng 1 tháng, phần vai và eo vẫn khá đầy đặn. Trong khi đó, cách đây vài ngày, Phan Như Thảo cũng đăng tải hình ảnh tập luyện yoga tại nhà, gây bất ngờ vì thân hình thon gọn, chân tay mảnh mai, vòng 2 đã nhỏ lại đáng kể.

Hình ảnh Phan Như Thảo dự sự kiện vào tháng 1/2021 và hình ảnh cô mới đăng tải cách đây vài ngày

Hình ảnh Phan Như Thảo dự sự kiện vào tháng 1/2021 và hình ảnh cô mới đăng tải cách đây vài ngày

Có thể thấy Phan Như Thảo đã rất tích cực “ép mỡ”, giảm cân nên so với bức ảnh chụp tại sự kiện vào tháng 1/2021 thì body hiện tại của cô tiếp tục có những thay đổi tích cực hơn hẳn.

Theo BIỆN BẠCH HIỀN/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều