Phan Thị Mơ diện nội y tạo dáng táo bạo, muốn soán ngôi Ngọc Trinh?

Ở bô ảnh vừa thực hiện, Phan Thị Mơ 'đốt mắt' người xem bởi sự nóng bỏng táo bạo của mình khi tạo dáng trong những trang phục nội y.

20/02/2021 21:04

Thông qua bộ ảnh, Phan Thị Mơ cho biết muốn khai thác triệt để sắc vóc son rỗi của mình để lưu giữ thanh xuân. Cô hi vọng sau này khi nhìn lại có thể mỉm cười vì những năm tháng tươi tắn nhất cuộc đời đã 'cháy' hết mình như thế. Và chỉ khi như thế thì sau này có lên thiên chức làm mẹ cô cũng có động lực để rèn luyện bản thân, lấy lại tuổi xuân của mình.

Phan Thị Mơ diện nội y tạo dáng táo bạo, muốn soán ngôi Ngọc Trinh? 0

Người đẹp diện các bộ trang phục nội y tạo dáng nóng bỏng 'đốt mắt' người xem. Nhiều người không ngần ngại đặt câu hỏi: 'Phải chăng Phan Thị Mơ muốn soán ngôi 'nữ hoàng nội y' của Ngọc Trinh?

Phan Thị Mơ diện nội y tạo dáng táo bạo, muốn soán ngôi Ngọc Trinh? 1

Nhân dịp này, người đẹp cũng trải lòng về vấn đề bị ba mẹ hối thúc kết hôn, sinh con. Cô tâm sự: 'Mẹ tôi hay bảo lấy chồng không phải chỉ đơn giản là chọn cho mình người bạn đời mà còn thúc đẩy mình sớm đạt được thiên chức làm mẹ, sinh con. Càng lớn tuổi thì phụ nữ càng gặp nhiều khó khăn trong việc sinh nở. Tuy nhiên, tôi có quan điểm của riêng mình trong vấn đề này. Tôi không nghĩ việc có con hay kết hôn là vấn đề nghĩa vụ hay đến tuổi thì phải cố 'chạy' cho xong. Con cái hay vợ chồng nên tuỳ duyên'.

Phan Thị Mơ diện nội y tạo dáng táo bạo, muốn soán ngôi Ngọc Trinh? 2

Chân dài gốc Tiền Giang cho biết bản thân là người vô cùng yêu thích việc làm đẹp, giữ gìn sắc vóc. Nhưng không có nghĩa là vì yêu bản thân mà đến giờ Phan Thị Mơ vẫn không chịu kết hôn, sinh con. 'Tôi không sợ việc sinh con sẽ làm mất đi sự nghiệp hay thanh xuân. Các vai diễn hay hình ảnh của tôi chưa bao giờ đóng đinh kiểu 'bình hoa di động'. Tôi may mắn có một lượng khá giả hâm mộ văn minh và thấu hiểu cho tôi rất nhiều. Nên tôi nghĩ sẽ không vì tôi công khai yêu đương hay có con mà sẽ khiến sự nghiệp bị đi xuống. Dù thực sự việc sinh con có thể sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến thời gian phát triển sự nghiệp của người nghệ sĩ, đặc biệt là nghệ sĩ nữ sẽ rất dễ bị ảnh hưởng sắc vóc. Bởi tôi nghĩ, cái gì nó cũng có giai đoạn của nó. Khán giả đích thực của tôi họ cũng sẽ cùng đồng hành với từng bước đi trong cuộc đời tôi', Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới phân tích.

Phan Thị Mơ diện nội y tạo dáng táo bạo, muốn soán ngôi Ngọc Trinh? 3

Khi thấy những bạn bè cùng trang lứa hoặc thậm chí nhỏ tuổi hơn đã yên bề gia thất, có cho mình những thiên thần nhỏ, Phan Thị Mơ cũng có chút lay động trong lòng. Cô bắt đầu nghĩ mình nên có những suy nghĩ nghiêm túc về vấn đề này. Tuy nhiên hoạch định cụ thể thì người đẹp muốn được giữ nó cho riêng mình, khi nào đến lúc phù hợp sẽ chia sẻ với những người yêu mến mình.

Phan Thị Mơ diện nội y tạo dáng táo bạo, muốn soán ngôi Ngọc Trinh? 4

Hiện tại Phan Thị Mơ đang thủ vai Hương trong bộ phim Kiều@ của đạo diễn Vũ Thành An dự kiến ra rạp vào ngày 26/2/2021 trên toàn quốc.

Phan Thị Mơ diện nội y tạo dáng táo bạo, muốn soán ngôi Ngọc Trinh? 5

Phan Thị Mơ diện nội y tạo dáng táo bạo, muốn soán ngôi Ngọc Trinh? 6

Phan Thị Mơ diện nội y tạo dáng táo bạo, muốn soán ngôi Ngọc Trinh? 7

Theo Shizu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều