Phản ứng bất ngờ của chồng cũ Nhật Kim Anh khi nữ ca sĩ bị trộm đột nhập vào nhà lấy cắp 5 tỷ đồng

Mặc dù vướng nhiều ồn ào sau ly hôn nhưng chồng cũ của Nhật Kim Anh vẫn có động thái khiến không ít người bất ngờ.

18/07/2019 10:50

Sự việc nữ ca sĩ Nhật Kim Anh bị trộm đột nhập vào nhà riêng lấy đi số tài sản trị giá khoảng 5 tỷ đồng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng. Sau khi trình báo lên cơ quan công an, Nhật Kim Anh cũng đã công khai clip trích xuất từ camera ghi lại toàn bộ quá trình bị trộm đột nhập.

Cô cũng nhờ mọi người chia sẻ đoạn clip để cơ quan công an sớm tìm ra thủ phạm, tìm được số tài sản dành dụm hơn 10 năm qua của mình cũng như dẹp trừ mối hậu họa cho người dân sau này.

Bửu Lộc chia sẻ lại clip ghi lại cảnh trộm đột nhập vào nhà của Nhật Kim Anh. 

Bửu Lộc chia sẻ lại clip ghi lại cảnh trộm đột nhập vào nhà của Nhật Kim Anh.

Giữa lúc sự việc còn đang khá rối ren, nhiều người cũng quan tâm đến động thái của Bửu Lộc - chồng cũ của Nhật Kim Anh. Tuy không có bất cứ phát ngôn nào song mới đây, Bửu Lộc cũng giúp vợ cũ bằng cách chia sẻ đoạn clip từ camera an ninh của Nhật Kim Anh trên trang cá nhân.

Hành động này của Bửu Lộc khiến không ít người bất ngờ bởi trước đó, anh và bà xã vướng khá nhiều ồn ào sau khi ly hôn.

Phản ứng bất ngờ của chồng cũ Nhật Kim Anh khi nữ ca sĩ bị trộm đột nhập vào nhà lấy cắp 5 tỷ đồng 1

Hiện trường vụ mất trộm nhà Nhật Kim Anh. 

Hiện trường vụ mất trộm nhà Nhật Kim Anh.

Giọng ca 'Lâu đài cát' cho biết, thời điểm cô và chồng cũ chấm dứt hôn nhân cách đây 3 năm là khi công việc của cô đang có nhiều biến cố nên Bửu Lộc giành được quyền nuôi con. Mọi chuyện cũng được Nhật Kim Anh giấu kín để giữ sự bình yên cho con trai.

Tuy nhiên, vì bị chồng cũ ngăn cản chuyện gặp con như ngày khải giảng, bế giảng của con cô cũng không được biết; Nhật Kim Anh không được ghi tên vào danh sách đón con ở trường của bé; Mỗi dịp nghỉ hè, Nhật Kim Anh muốn đón con đưa về ngoại chơi cũng bị chồng ngăn cản... Chính vì vậy mà cô quyết định nói hết mọi chuyện.

Nhật Kim Anh và Bửu Lộc từng có một tổ ấm hạnh phúc. 

Nhật Kim Anh và Bửu Lộc từng có một tổ ấm hạnh phúc.

Sự việc chưa dừng lại ở đó khi nữ ca sĩ này còn bị bạn bè của chồng tố bỏ bê con cái ngay cả trong lúc ốm đau. Nhật Kim Anh đã phải lên tiếng nhắc nhở chồng cũ và bạn bè của anh về những phát ngôn của mình, nếu không cô sẽ đưa ra nhiều bằng chứng ra trước tòa để giành lại quyền nuôi con.

Theo Miss Hóng/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều