Phản ứng bất ngờ của Khắc Việt khi bị Tuấn Hưng hỏi 'em thích Vũ Khắc Tiệp á?'

Khắc Việt không ngại ngần phản hồi lại câu hỏi của đàn anh.

05/07/2021 18:18

Phản ứng bất ngờ của Khắc Việt khi bị Tuấn Hưng hỏi 'em thích Vũ Khắc Tiệp á?' 0

Mới đây, ca sĩ Khắc Việt đăng tải dòng trạng thái bàn luận về Giải vô địch bóng đá châu Âu - Euro 2020 với nội dung: 'Thích Tiệp vì có nhiều kỷ niệm khi ở Tiệp nhưng sẽ chọn Đan Mạch thắng, mặc dù đã từng bị hải quan Đan Mạch giữ 2 tiếng tại sân bay. Đan Mạch 2 - 1 Cộng hòa Séc'.

Chia sẻ của Khắc Việt nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Chủ yếu là những bình luận trêu ghẹo. Ca sĩ Tuấn Hưng cũng vào hỏi: 'Em thích Vũ Khắc Tiệp á?'.

Khắc Việt trả lời câu hỏi của đàn anh thân thiết.

Khắc Việt trả lời câu hỏi của đàn anh thân thiết.

Không ngại ngần, Khắc Việt trả lời rằng: 'Mình là đàn ông nói xong rồi thôi, không ghét anh ạ'. Sự thẳng thắn của nam ca sĩ 8x đã khiến cho cư dân mạng thích thú.

Sở dĩ, Khắc Việt bị trêu chọc là vào năm 2020, anh từng ẩn ý chê bai một vlogger du lịch là 'đàn bà', 'ý thức không bằng một con ruồi' khi không chấp hành các quy định phòng chống dịch Covid-19. Không ít người cho rằng sự bức xúc đó có liên quan đến Vũ Khắc Tiệp.

Đến khi trả lời phỏng vấn truyền thông, ông bầu của Ngọc Trinh bất ngờ đáp trả Khắc Việt rằng: 'Sau đợt cách ly đây là lần đầu tiên tôi nhận trả lời phỏng vấn nên nhân tiện tôi cũng muốn gửi lời đến bạn ca sĩ Khắc Việt.

Tôi chưa bao giờ gặp, chưa bao giờ nghe bạn hát nhưng một ngày đẹp trời bạn lại đá xéo tôi. Thật sự tôi nghĩ chỉ có đàn bà mới lên mạng chửi và đánh giá người khác, nhất là khi người đó không liên quan tới cuộc đời của bạn.

Với một người nghệ sĩ thật sự, họ sẽ tự biết vai trò của mình ở đâu và làm tốt vấn đề đó thay vì can thiệp hay xúc phạm người khác.

Còn nếu quan tâm đến câu chuyện của tôi, bạn sẽ có nhiều cách khác chứ không cần dùng đến mạng xã hội để la làng đóng vai anh hùng như thế.

Tại sao bạn nói tôi là đàn bà mà không nghĩ ngược lại nhỉ? Mong bạn làm tốt vai trò của một ca sĩ là đi hát, kiếm tiền nuôi vợ con'.

Không chịu im lặng, nam ca sĩ lên mạng xã hội đáp trả: 'Hành động của mày ấy, cả nước này lên án cơ, không phải riêng tao đâu, ngày hôm nay tao nói đích danh mày luôn là con đàn bà đấy Khắc Tiệp.

Năm 2020, Khắc Việt (bên trái - pv) và Vũ Khắc Tiệp xảy ra 'khẩu chiến' gây xôn xao.

Năm 2020, Khắc Việt (bên trái - pv) và Vũ Khắc Tiệp xảy ra 'khẩu chiến' gây xôn xao.

Mày thích chỉ đích danh tao, còn mày vơ cả vợ con tao vào câu chuyện này, thì mày thích giải quyết, ngay bây giờ tao vào tận nhà mày ở Quận 2 gặp mày giải quyết luôn...' đồng thời còn nhắn tin vào số điện thoại cá nhân của ông bầu chân dài. Qua thời gian, lùm xùm cũng dần lắng xuống.

Đến lúc góp mặt ở một buổi giao lưu, Khắc Việt mới nhắc lại vụ 'khẩu chiến' và cho biết: 'Tại vì trên mạng mọi người cứ lời ra lời vào, đồn thổi chứ lật lại tất cả status chưa có cái nào tôi nói đánh đấm hay gì đâu. Tôi cũng muốn nói chuyện với người ta mà'.

 

Theo Ngọc Anh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều