Phản ứng của hai mỹ nhân bị gọi tên trong drama 'chung bồ': Lily Chen muốn làm cô dâu, Ngọc Trinh đăng gì mà 'nóng bỏng mắt' thế này

Dù đây chỉ là tin đồn chưa được xác minh thực hư nhưng mọi động thái của Ngọc Trinh và Lily Chen - hai mỹ nhân bị gọi tên trong drama 'yêu chung bạn trai' lại gây sự chú ý.

22/06/2021 13:18

Vừa qua, cộng đồng mạng đã vô cùng xôn xao khi có tin đồn rằng hai mỹ nhân Vbiz tên L và T đang yêu cùng một người đàn ông đại gia, người này còn mua cho hai nàng hai chiếc xế hộp hạng sang trùng màu. L là một ca sĩ được mệnh danh là 'ngọc nữ bolero', T là một người mẫu nội y đình đám.

Ngay khi tin đồn bị lan truyền rộng rãi, cộng đồng mạng đã đặt vào tầm nghi vấn hai người đẹp Lily Chen và Ngọc Trinh là hai nhân vật chính trong câu chuyện này. Mặc dù chưa có bằng chứng nào xác minh thực hư tin đồn và cũng chưa có gì đủ để khẳng định Lily Chen - Ngọc Trinh là hai nhân vật chính của câu chuyện trên nhưng hiện tại cộng đồng mạng đang quan sát rất kỹ động thái của hai mỹ nhân này.

Về phía Ngọc Trinh, như thường lệ 'Nữ hoàng nội y' không lên tiếng bất cứ điều gì về những tin đồn đời tư quanh mình. Cô vẫn cập nhật trang cá nhân đều đặn là những story sinh hoạt đời thường với bạn bè. Mới đây, Ngọc Trinh còn đăng tải một clip chào buổi sáng cực nóng bỏng với màn khoe cận cảnh body.

Ngọc Trinh chào buổi sáng bằng một clip mặc nội y khoe body 'nóng bỏng mắt'

Ngọc Trinh chào buổi sáng bằng một clip mặc nội y khoe body 'nóng bỏng mắt'

Trước đó cô còn vui vẻ đăng bài tặng quà cho fan nếu đạt 6 triệu người theo dõi trang cá nhân

Trước đó cô còn vui vẻ đăng bài tặng quà cho fan nếu đạt 6 triệu người theo dõi trang cá nhân

Về phía Lily Chen, sau khi tin đồn rầm rộ trên mạng xã hội, nữ ca sĩ đã khóa tài khoản Facebook cá nhân. Cho đến sáng 22/6, nữ ca sĩ mới mở lại và còn tung loạt ảnh cô dâu cùng lời thả thính: 'Nghe nói nhà anh cần cô dâu mới, thật tình cờ em sẵn tựa cô dâu'.

Phản ứng của hai mỹ nhân bị gọi tên trong drama 'chung bồ': Lily Chen muốn làm cô dâu, Ngọc Trinh đăng gì mà 'nóng bỏng mắt' thế này 2

Có thể thấy, cả hai người đẹp dù bị gọi tên vào drama nhưng vẫn không mấy quan tâm, không lên tiếng đính chính mà chỉ hoạt động bình thường trên mạng xã hội.

Theo Biện Bạch Hiền/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều