Phản ứng của Khởi My khi được hỏi 'có sợ chồng không?' gây chú ý

Tôn chỉ của vợ chồng Khởi My - Kelvin Khánh ra sao mà đến mẹ của nữ ca sĩ cũng phải thốt lên 'hai đứa nó lấy nhau về giống như hai thằng bạn về ở chung cho vui'?

07/04/2021 16:00

Bén duyên vào năm 2013 nhờ lần hợp tác trong MV Gửi cho anh, Kelvin Khánh và Khởi My giữ kín chuyện hẹn hò suốt quãng thời gian sau đó. Đến năm 2017, cặp đôi xác nhận kết hôn trong sự ngỡ ngàng lẫn hạnh phúc của 'con dân chèo thuyền' từ lâu.

Trước đó, Kelvin Khánh và Khởi My vẫn luôn khéo léo phủ nhận tình cảm khiến dân tình nửa tin, nửa ngờ về chuyện tình này.

Trước đó, Kelvin Khánh và Khởi My vẫn luôn khéo léo phủ nhận tình cảm khiến dân tình nửa tin, nửa ngờ về chuyện tình này.

Có thể nói, hành trình từ khi quen biết nhau, hẹn hò trong bí mật cho đến khi kết hôn của Kelvin Khánh và Khởi My suôn sẻ hơn nhiều cặp đôi khác của showbiz, mà phần lớn nguyên nhân dẫn đến điều đó đều là nhờ sự ủng hộ nhiệt tình từ công chúng. Nhờ vậy, sau khi kết hôn, cặp đôi nghệ sĩ trẻ cũng thoải mái chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc, ngọt ngào của gia đình mình hơn.

Những khoảnh khắc đời thường và gần gũi.

Những khoảnh khắc đời thường và gần gũi.

Đặc biệt là từ khi Khởi My 'đổi nghề' làm streamer, cô được trò chuyện nhiều hơn với người hâm mộ. Khi nghe những câu hỏi từ fan về chuyện vợ chồng mình, Khởi My cũng không giấu giếm hay né tránh.

Mới đây, một người hâm mộ đã hỏi Khởi My: 'Chị có sợ anh Khánh không?', và phản ứng của nữ ca sĩ đã khiến nhiều người chú ý.

Phản ứng của Khởi My khi được hỏi 'có sợ chồng không?' gây chú ý 2

Giọng ca Vì Sao trả lời ngay mà không cần suy nghĩ: 'Gia đình nhà chị là vậy nè: vợ chồng sống tôn trọng lẫn nhau, yêu thương nhau, chứ không 'kèo trên kèo dưới gì hết.

Tự nhiên vợ chồng sống chung nhà, ngày nào cũng gặp mặt mà đứa này sợ đứa kia là sao?

Mọi người yêu nhau, mọi người thương nhau thì mọi người mới cưới nhau về ở chung đúng không? Chứ sợ nhau thì cưới về làm gì? Giống như lấy con quái vật về nhà để sợ à?

Vợ chồng phải yêu thương và tôn trọng lẫn nhau mới bền vững được. Gia đình chúng tôi không có quy tắc chồng sợ vợ hay vợ sợ chồng nha'.

Phản ứng của Khởi My khi được hỏi 'có sợ chồng không?' gây chú ý 3

Khởi My nói thêm, cô và Kelvin Khánh không bao giờ cãi nhau to tiếng, đặc biệt là khi ra đường lại càng không. Tôn chỉ của vợ chồng cô luôn là dành cho nhau sự tôn trọng cao nhất, kể cả ở nhà hay trước mặt người ngoài.

'Mẹ mình hay nói, hai đứa nó lấy nhau về giống như hai thằng bạn về ở chung cho vui, có người quậy chung cho nó vui', Khởi My dí dỏm nói. Kelvin Khánh ngồi cạnh (dù không lộ mặt) cũng tỏ ý đồng tình với cô nàng.

Khởi My chia sẻ chuyện 'vợ chồng mình'

Theo Sayanee/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều