Động thái gây chú ý của mẹ ruột Thủy Tiên khi con gái đang phát livestream sao kê

Giữa lúc Thủy Tiên đang phát livestream, mẹ ruột của nữ ca sĩ đã có động thái đáng chú ý ngay dưới bài đăng của con gái.

17/09/2021 18:10

Vào chiều nay (17/9), Thuỷ Tiên - Công Vinh đã thực hiện lời hứa đến ngân hàng lấy sao kê chi tiết số tiền gần 178 tỷ đồng mà giọng ca Giấc mơ tuyết trắng đã kêu gọi quyên góp được trong đợt lũ lụt miền Trung năm ngoái.

Sau khi lấy 18.000 trang sao kê từ ngân hàng, vợ chồng nữ ca sĩ đã phát livestream làm rõ một số vấn đề như: Chỉ sử dụng 1 số tài khoản duy nhất để nhận tiền quyên góp; Hiện việc giải ngân tiền từ thiện đã tiến hành xong; Sẽ đăng tải toàn bộ giấy tờ sao kê lên mạng vào hôm nay để mọi người theo dõi; Tuyên bố khởi kiện những người bôi nhọ danh dự, hình ảnh của cặp đôi.

Clip Thủy Tiên - Công Vinh livestream sao kê từ thiện 

Giữa lúc Thủy Tiên đang phát livestream, mẹ ruột của nữ ca sĩ cũng có động thái thu hút sự chú ý ngay dưới bài đăng của con gái. Cùng với việc nhắn nhủ, động viên Thủy Tiên và Công Vinh, mẹ ruột của nữ ca sĩ sinh năm 1985 đã gửi lời cảm ơn tới mọi người vì đã tin tưởng con gái mình. 

Cụ thể, mẹ Thủy Tiên viết: 'Chúc mọi điều may mắn tốt đẹp luôn đến với các con, người đang làm trời đang nhìn, hãy nhẹ nhàng giữ tâm thiện lương nhẫn chịu khó làm hết vì mọi người, cho vui vẻ, ông trời có luật bù cho những ai lương thiện hiền lành, an tâm các con nhé. Trong cái rủi có cái may. Trong cái họa có cái phúc. Hai cái trong này dành riêng cho người trung thực hiền lành tốt bụng, mình vì mọi người, mọi người sẽ vì mình, các con đã không sân si hơn thiệt hờn dỗi rồi, cảm ơn tất cả người ân và người hại, chúc sức khỏe hạnh phúc cùng vượt qua đại dịch. Thân tâm thường an lạc'.

Chia sẻ của mẹ Thủy Tiên ngay dưới livestream sao kê của con gái.

Chia sẻ của mẹ Thủy Tiên ngay dưới livestream sao kê của con gái.

Động thái gây chú ý của mẹ ruột Thủy Tiên khi con gái đang phát livestream sao kê 1

Thủy Tiên và mẹ.

Thủy Tiên và mẹ.

Được biết, mẹ ruột của Thủy Tiên cũng thường xuyên làm từ thiện và bà chính là người đã 'truyền cảm hứng' cho con gái trong việc phát tâm giúp đỡ mọi người.

Theo T.T/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều