#Nghi vấn Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm chia tay

Phản ứng của Sơn Tùng M-TP khi Thiều Bảo Trâm nói về lòng chung thủy của đàn ông

Nhìn lại kỷ niệm từ thời 'xưa lắc xưa lơ' của cặp đôi được ngưỡng mộ bậc nhất showbiz Việt, dân tình không khỏi cảm thấy có chút thổn thức, hoài niệm.

21/01/2021 06:28

Xoay quanh tin đồn chia tay của Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP rầm rộ vào tối khuya ngày 20/1, một chia sẻ cũ của nữ ca sĩ sinh năm 1994 trong quá khứ bất ngờ bị 'đào' lại. Từ giao diện màn hình, không khó nhận ra đây là thời 'xưa lắc xưa lơ' nào đó.

Thiều Bảo Trâm trích lại một đoạn quote cô tâm đắc: 'Lòng chung thủy của người phụ nữ được thử thách khi người đàn ông của cô ấy không có gì trong tay.

Lòng chung thủy của người đàn ông được thử thách khi anh ta có trong tay tất cả mọi thứ'.

Phản ứng của Sơn Tùng M-TP khi Thiều Bảo Trâm nói về lòng chung thủy của đàn ông 0

Thời điểm này, Sơn Tùng M-TP vẫn còn 'siêng năng' tương tác với bạn gái tin đồn qua những dòng bình luận vu vơ nhưng 'ngập thính'.

Với bài đăng này cũng không là ngoại lệ. Sơn Tùng lập tức hỏi: 'Thật không?', và Thiều Bảo Trâm thì chắc nịch: 'Thật!!!'.

Phản ứng của Sơn Tùng M-TP khi Thiều Bảo Trâm nói về lòng chung thủy của đàn ông 1

Sở dĩ chia sẻ màn tương tác của cặp đôi đình đám showbiz Việt bị 'đào' lại là bởi, có nhiều nghi vấn 'Chủ Tịch' đã có người mới. Tình cảm gần 8 năm, nhận được bao sự ngưỡng mộ và ủng hộ của khán giả dù chưa 'nam - nữ chính' chưa từng công khai, nay có vẻ như đã đến hồi kết, cũng vì sự xuất hiện của người này.

Xoài Non - bạn thân của Thiều Bảo Trâm ẩn ý nói về một 'trà xanh' khiến người chị mình yêu thương đau khổ.

Xoài Non - bạn thân của Thiều Bảo Trâm ẩn ý nói về một 'trà xanh' khiến người chị mình yêu thương đau khổ.

Trùng hợp là trước đó vài giờ đồng hồ, Hải Tú, nữ diễn viên độc quyền duy nhất của MTP Entertainment, đã chia sẻ hình ảnh làm dậy lên nghi vấn cô và 'Chủ Tịch' mặc áo đôi.

Phản ứng của Sơn Tùng M-TP khi Thiều Bảo Trâm nói về lòng chung thủy của đàn ông 3

Hiển nhiên, chỉ mới bấy nhiêu 'dấu hiệu' đã khẳng định giữa Sơn Tùng và Hải Tú 'có gì đó' thì quá vội vàng, chủ quan. Chỉ là, khi xem lại những khoảnh khắc ngọt ngào của cặp đôi toàn sắc toàn tài Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng M-TP, thì người hâm mộ có chút thổn thức thôi.

Theo Sayanee/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều